Ý nghĩa xe ô tô màu xanh theo phong thủy

0

Là một quốc gia Đông Nam Á với nhiều giá trị truyền thống, Việt Nam là nơi rất chú trong các giá trị truyền thống, yếu tố tâm linh như phong thủy. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của từng màu sắc theo phong thủy. Màu xanh là màu xe khá phổ biến chính vì thế mà nó được rất nhiều người lựa chọn, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa của xe ô tô màu xanh theo phong thủy.

Xe ô tô màu xanh lá cây trong phong thủy

Màu xanh là màu của cây cỏ và bầu trời, nó tượng trưng cho sự sống, sự phát triển và mang ý nghĩa hòa bình, sự thịnh vượng đủ đầy. Đây chính là một phần lý do mà những chiếc ô tô màu xanh thường rất được ưa chuộng bởi không chỉ màu sắc bắt mắt mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt.

xe ô tô màu xanh lá cây

Đó là những quan niệm tượng trưng, còn trong phong thủy, màu xanh lá cây tương ứng với mệnh mộc, theo quy luật tương sinh thì mộc sẽ sinh hỏa. Chính vì thế mà xe ô tô màu xanh lá rất phù hợp với những người mệnh hỏa. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây cũng rất phù hợp với những người mệnh mộc vì đó là màu bản mệnh của mệnh mộc. Ngoài những màu xanh lá cây chuẩn thì những chiếc xe thuộc tông xanh lá cũng khá phù hợp với những người mệnh hỏa và mệnh mộc.

Xe ô tô màu xanh nước biển trong phong thủy

Màu xanh dương là đại diện cho hòa bình, cho niềm tin hy vọng ngoài ra nó còn thể hiện sự thủy chung. Một số phân tích cho rằng màu xanh dương thường phù hợp với những người có tâm hồn tinh tế, thích sự bình yên, thanh thản.

xe màu xanh đậm

Trong ngũ hành, màu xanh nước biển tương ứng với mệnh thủy, theo quy luật tương sinh thủy sẽ giúp nuôi dưỡng cây tươi tốt, phát triển. Thủy sẽ sinh mộc, chính vì thế mà màu xanh nước biển rất tốt với người mệnh mộc. Tương tự như màu xanh lá cây thích hợp với mệnh mộc thì màu xanh nước biển tương ứng mệnh thủy cũng rất thích hợp với mệnh thủy.

Gợi ý chọn xe ô tô màu xanh thương hiệu Mercedes

Là một thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, Mercedes có bảng màu các sản phẩm rất đa dạng và tinh tế giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu xe ưa thích và phù hợp với bản thân nhất. Nếu bạn yêu thích xe ô tô Mercedes màu xanh thì chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với các gam màu khác nhau từ đậm nhạt, pha màu,… Một số gam màu xanh phổ biến của Mercedes mà bạn có thể tham khảo là Xanh Brilliant, Xanh lục Elbaite, Xanh Kallait, Xanh Cavansite, Xanh South Seas, Xanh Emerald,…

Share.

About Author

Comments are closed.