Ý nghĩa xe ô tô màu đỏ theo phong thủy

0

Màu đỏ tượng trưng cho sự trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê. Về phong thủy, màu đỏ còn là màu tương ứng với mệnh hỏa trong ngũ hành. Màu đỏ cũng là màu sắc được nhiều người lựa chọn khi mua xe ô tô. Mỗi chiếc xe có màu sắc phù hợp mang lại mắn mắn, tâm lý thoải mái cho người chủ xe. Vậy bạn đã biết ý nghĩa xe ô tô màu đỏ theo phong thủy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của màu đỏ trong phong thủy

Trong phong thủy, màu đỏ tương ứng với mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa trong ngũ hành sẽ tuân theo quy luật tương sinh, tương khắc. Hỏa sinh Thổ, lửa đốt cháy cây khô tạo thành đất. Màu đỏ cũng sẽ là màu tương sinh của mệnh Thổ, và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Xe ô tô màu đỏ phù hợp với người mệnh gì cần căn cứ theo quy luật tương sinh, tương khắc này.

Mercedes C200

Mercedes C200 màu đỏ thời trang

Dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc, màu đỏ là màu tương sinh của mệnh Thổ, đây cũng là màu tốt nhất với mệnh Thổ. Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, so với màu tương sinh của mệnh Hỏa là màu xanh lá cây (tương ứng với mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa) sẽ không tốt bằng, tuy nhiên, màu đỏ vẫn mang tới sự hòa hợp cho mệnh Hỏa.

Xe ô tô màu đỏ hợp với người mệnh gì?

Người mệnh Thổ nên mua xe ô tô màu đỏ

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, màu đỏ là màu tương sinh của mệnh Thổ, vì thế, xe ô tô màu đỏ rất hợp với người mệnh Thổ. Màu đỏ không chỉ đem lại sự may mắn cho chủ xe mệnh Thổ mà còn mang ý nghĩa thịnh vượng, thuận lợi, suôn sẻ.

Người mệnh Hỏa mua xe ô tô màu đỏ

Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, người mệnh Hỏa hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc xe ô tô có màu sắc là màu bản mệnh. Điều này tạo cảm giác tự tin, làm chủ chiếc xe và thêm sự thoải mái khi lái xe. Bên cạnh đó, xe ô tô màu đỏ còn giúp cho người mệnh Hỏa phát triển tính cách năng động, hoạt bát, đam mê và nhiệt huyết

Có nên mua xe theo phong thủy hay không?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn màu xe hợp với phong thủy hay không, đây là sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của từng người. Nhưng nếu chọn được một chiếc xe vừa mang màu sắc mình yêu thích lại hợp với phong thủy thì lại là một điều khá tuyệt vời.

Mua ô tô chọn màu xe phù hợp với mình là một yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn. Đây là bước cần thiết tạo nên sự hòa hợp, sự hài lòng của chủ xe với quyết định mua xe. Như vậy, nếu người mệnh Thổ, mệnh Hỏa mua xe ô tô màu đỏ sẽ có sự hòa hợp với chiếc xe ngay bước đầu tiên.

Share.

About Author

Comments are closed.