Xưởng sơn tĩnh điện trị giá 9 triệu đô la của Mercedes-Benz Việt Nam

0

Mercedes-Benz Việt Nam “chơi lớn” với xưởng sơn tĩnh điện trị giá 9 triệu đô la

Cách đây ít ngày, Mercedes-Benz Việt Nam cho biết công ty đã chi đến 9 triệu USD để xây dựng một xưởng sơn nhúng tĩnh điện tại nhà máy ở TP.HCM.

Thực tế con số 9 triệu USD chẳng là gì so với một hãng lớn như Mercedes, tuy nhiên điểm đáng nói ở đây chính là việc hãng ô tô này đánh giá khá cao thị trường Việt Nam. Động thái này được cho là bước chuẩn bị của hãng phòng bị cho trường hợp thị trường ô tô đạt mức tăng trưởng trở lại như mấy năm trước.

sơn xe mercedes tĩnh điện

Xưởng sơn tĩnh điện này dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào vài tháng tới. Về kỹ thuật, xưởng sơn này sẽ ứng dụng công nghệ Zircobond hiện đại sử dụng Zirconium ( kim loại chuyển tiếp ) cho phép chống ăn mòn và chịu nhiệt tuyệt vời như lĩnh vực sản xuất tàu vũ trụ. Một chi tiết mà chúng ta cần chú ý là, ngoài quê nhà Đức thì Việt Nam là thị trường đầu tiên được áp dụng công nghệ sơn thân thiện môi trường này.

Nhiều năm trở lại đây, Mercedes-Benz Việt Nam luôn thể hiện mình là anh cả trong phân khúc xe sang với hàng loạt mẫu xe được bán chạy như tôm tươi. Hiện tại, công ty này đang có đến 12 đại lý bán bang và dịch vụ hậu mãi rộng khắp Việt Nam.

mercedes việt nam

Thừa thắng xông lên, trong một lần trả lời phỏng vấn, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết hãng đang có kế hoạch mở rộng thêm các đại lý, xưởng dịch vụ để đến gần khách hàng hơn. Theo vị giám đốc này, đây là cách hãng giữ vững vị thế hàng đầu như hiện nay.

Share.

About Author

Leave A Reply