Mercedes-Benz GLE 43 4Matic phiên bản 2017 – mẫu SUV hiệu suất cao – chính thức ra mắt

Mercedes-Benz GLE 43 4Matic phiên bản 2017 với hiệu suất cao, động cơ tăng áp kép V6, dung tích 3.0 lít vừa được trình làng cách đây vài ngày.

Mercedes-Benz GLE 43 coupe

Mercedes-Benz GLE 43 4Matic 2017 – mẫu xe SUV thay thế GLE 400 – là phiên bản thứ 9 của hãng Mercedes và là một trong những chiếc xe trong nằm dự án xe hiệu suất cao AMG.

Theo đó, Mercedes-Benz GLE 43 coupe phiên bản 2017 sở hữu hiệu năng vô cùng ấn tượng với khối động cơ tăng áp kép V6 có dung tích 3.0 lít và công suất cực đại lên đến 362 mã lực, mo – men xoắn cực đại đạt 520 Nm. Xe sử dụng hộp số 9 cấp tự động 9G Tronic và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic.

Mercedes GLE 43 coupe

Ngoài ra, khoang nội thất của xe Mercedes-Benz GLE 43 coupe cũng được thiết kế lại hoàn  toàn, từ đó mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị chưa từng có. Về khả năng vận hành, mẫu xe này được trang bị hệ thống AMG Dynamic Select gồm 5 chế độ lái khác nhau, và mỗi chế độ lái này đều được thiết lập hệ số dẫn truyền, vận tốc, điều chỉnh van và độ cứng hệ thống treo hoàn toàn khác biệt. 5 chế độ lái mà người dùng được hỗ trợ sẽ là: Sport, Sport+, Comfort, Individual và cuối cùng là Slippery.

Mercedes-AMG GLE 43 coupe

Hiện tại, Mercedes-Benz đang có một chỗ đứng khá tốt trên thị trường Mỹ với 9 mẫu xe AMG 43 thế hệ mới, trong đó có 4 chiếc thuộc SUV hiệu suất cao. Dường như, tham vọng của hãng không dừng lại ở đó khi mà Trưởng bộ hiệu suất cao của AMG là Ông Coté cho biết: “Công ty chúng tôi đang và sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu AMG, và chắc chắn sẽ có thêm nhiều biến thể trong tương lai như: AMG GT R, GT C roadster 2018”.

Mercedes-Benz GLE 43 coupe AMGMercedes-Benz GLE 43 AMG coupe

Mercedes GLE 43 coupe AMG

Mercedes GLE 43 AMG coupe

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN MUA XE TẠI MERCEDES-CENTER.COM


Call to action