Mercedes AMG GLA 45, mẫu xe sang “cá tính” nhất

Mercedes AMG GLA 45 sở hữu vẻ ngoài “cục mịch” nhất so với tất cả những mẫu xe khác trong đại gia đình Mercedes. Thế nhưng, dường như nó có vẻ bất cần, chẳng quan tâm việc người dùng có thích điều đó hay không.

xe Mercedes GLA 45 AMG

Phiên bản GLA 2018 đã được Mercedes-Benz giới thiệu đến công chúng tại sự kiện Detroit Auto Show đang diễn ra tại Mỹ. So với thế hệ trước, phiên bản này có một số thay đổi ở nội thất, đèn pha LED, cản xe. Tuy nhiên, những thay đổi thực sự không đủ làm bản AMG đặc sắc hơn.

xe Mercedes GLA 45

Theo Mercedes, mẫu xe này có khả năng đạt vận tốc 96km/h trong vòng 4,3 giây, đây là kết quả đến từ khối động cơ tăng áp 2.0L và công suất cực đại đạt 375 mã lực. Mẫu xe này còn sở hữu một số điểm nổi bật màu vàng sáng đến từ gói hiệu suất AMG Performance Studio Package.
xe Mercedes GLA 45 2017 giá xe Mercedes GLA 45 AMG

Không gian xe mang hơi hướng của một chiếc Hatchback nhiều hơn khi mà khoang nội thất khá trật trội. Những tiện nghi bên trong nói chung là khá hiện đại nhưng không quá đặc biệt. Tuy nhiên, những điều này chẳng có gì quá quan trọng với mẫu xe này, Mercedes GLA 45 dường như không quan tâm và những ai thực sự yêu thích mẫu xe này cũng chẳng hề bận tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt này.

giá xe Mercedes GLA 45 AMG 2017

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN MUA XE TẠI MERCEDES-CENTER.COM


Call to action