Xe Mercedes E63 AMG

0

Tìm hiểu chi tiết mẫu xe Mercedes E63 AMG

Mercedes E63 AMG được mệnh danh là mẫu sedan thể thao thông minh nhất tại thời điểm này của hãng Mercedes. Bên cạnh đó, chiếc xe này cũng được trang bị khối động cơ có công suất quá ấn tượng với thời gian tăng tốc từ 0 – 100km/h là 3,3 giây. Đây thực sự là một con số mà bất kì ai đam mê tốc độ đều khao khát.

Theo Mercedes, Mercedes E63 AMG chính là chiếc xe thông minh nhất ở những nơi mà nó xuất hiện. chi tiết đặc sắc nhất trên mẫu xe này là hê thống tự lái Drive Pilot.

Điểm mà mẫu xe này khiến chúng tôi cảm thấy thú vị là khả năng tự động nhận dạng biển báo giao thông, và điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp.

Thậm chí, Mercedes E63 AMG còn có khả năng “đánh hơi” trước một vụ tai nạn sắp xảy ra ở trước hoặc sau xe, để từ đó đưa ra cách ứng phó thích hợp nhất, trong trường hợp xấu nhất và bất khả kháng, đai an toàn trên xe sẽ tự động siết chặt nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả các hành khách trên xe.

Không gian nội thất của xe vô cùng xa xỉ và hiện đại. Dòng E-Class tiêu chuẩn đã quá đẹp, nay còn được độ thêm gói AMG hấp dẫn vô cùng. Chi tiết ấn tượng nhất trong khoang nội thất chính là hệ thống màn hình kép 12.3 inch có khả năng tùy biến theo sở thích của chủ xe. Màn hình thứ hai là màn hình giải trí cực nét, hoạt động mượt mà từ hệ thống giải trí đa phương tiện Comand Online.

Về động cơ, Mercedes E63 AMG sở hữu động cơ V8 dung tích 4.0 lít vô cùng mạnh mẽ. Công suất tối đa đạt 612 mã lực và mo-men xoắn cực đại đạt 846 Nm, thời gian tăng tốc từ 0 – 100km/h vô cùng ấn tượng với 3,3 giây. Với con số này, Mercedes E63 AMG chính thức trở thành mẫu xe có thời gian tăng tốc nhanh nhất mà AMG từng sản xuất.

Những thông số vô cùng ấn tương ở trên cho phép mẫu xe này trở thành một đối thủ đáng gờm của BMW M5 và Audi RS6.

Share.

About Author

Leave A Reply