Xe Mercedes-Benz G300 CDI Pickup

0

Mercedes-Benz G300 CDI Pickup – mẫu xe bán tải mới nhất của Mercedes

Không rõ mẫu xe bán tải Mercedes-Benz G300 CDI Pickup được ra mắt khi nào, nhưng chiếc xe này đang được chào bán tại thị trường Úc và mức giá bán ra gần 90.000 USD.

Đúng với bản chất của một mẫu xe bán tải, Mercedes-Benz G300 CDI Pickup có vẻ ngoài khá gai góc, nội thất giản tiện đi cùng hiệu suất vận hành mạnh mẽ.

Cụ thể, ngoại hình xe được thiết kế thiên về sự tính thực tiễn hơn là những đường nét hoa mỹ. Mẫu xe này sở hữu body hơn 2 tấn, có sức kéo lên đến 2,1 tấn và được thiết kế có thể lội qua vùng nước ngập đến 63,5 cm. Ngoài ra, để giúp cho việc lội nước dễ dàng hơn, xe còn được trang bị sẵn ống thông hơi chuyên dụng. Chính nhờ những thiết kế này mà chiếc G300 CDI Pickup dễ dàng chinh phục những chướng ngại vật hoăc những đoạn đường gồ ghề.

Đi cùng lớp vỏ xù xì là một khoang nội thất đơn sơ. Xe chỉ được trang bị hệ thống điều hòa, các hàng ghế được bọc vinyl, sàn và tay vịn lót cao su.

Vẻ ngoài mạnh mẽ không thể thiếu khối động cơ “hầm hố”. Theo đó, xe được trang bị động cơ V6 Turbodiesel có dung tích 3.0 lít giúp sản sinh công suất 184 mã lực và momen xoắn cực đại là 400 Nm.

Các chi tiết còn lại trên Mercedes-Benz G300 CDI Pickup là hoộp số tự động 5 cấp, thùng nhiên iệu 96 lít, mâm xe 16 inch cùng bộ lớp 265/75.

Share.

About Author

Leave A Reply