Xe Mercedes-Benz E-Class Coupe 2018

0

Phiên bản 2018 của dòng xe Mercedes-Benz E-Class Coupe chính thức lộ diện

Dù cách ngày ra mắt một khoảng thời gian khá xa, nhưng hình ảnh cũng như thông số của dòng xe này đã bị tiết lộ gần hết.

Mới đây, hình ảnh và thông số chi tiết của dòng xe Mercedes-Benz E-Class 2018 đã được chính hãng Mercedes-Benz công bố thông qua một đoạn cip cũng như những bức ảnh chụp catalogue.

Qua những hình ảnh do hãng cung cấp, ta thấy mẫu xe này có vẻ ngoài không có nhiều khác biệt so với dòng sedan và estate trước đó. Tuy nhiên, có một chi tiết khá sáng giá trong kiểu thiết kế mà chúng ta không thể bỏ qua chính là việc phần mui xe được vuốt ngược ra sau đuôi khá mượt mà và sự khéo léo của các kỹ sư khi giẩu đi cửa phụ thứ ba một cách khéo léo.

Không gian nội thất của dòng xe này dường như không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước. về hiệu năng, có thể mẫu xe E200 Coupe sẽ được trang bị động cơ 4 xi lanh dung tích 2.0 lít, công suất cực đại đạt 184 mã lực, và chiếc E300 Coupe sẽ sở hữu thông số ấn tượng hơn với công suất cực đại có thể đạt 245 mã lực. Cả hai chiếc xe đều dùng hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC.

Dự kiến, mẫu xe này sẽ được ra mắt vào những ngày cuối năm 2016. Xem thêm 1 vài hình ảnh của Mercedes-Benz E-Class 2018

Share.

About Author

Leave A Reply