Xe Mercedes-Benz AMG GT S Coupe thể thao, độ công suất siêu khủng

0

Coupe thể thao Mercedes-Benz AMG GT S độ công suất siêu khủng

Dưới bàn tay phù thủy của hãng độ nổi tiếng G-Power, chiếc xe thể thao coupe 2 cửa Mercedes-Benz AMG GT S sở hữu khối động cơ có công suất lên đến 610 mã lực, tăng gần 200 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn.

Tạm thời “gác” những mẫu xe từ BMW sang một bên, hãng G-Power tiếp nhận thử thách mới khi chọn mẫu xe Mercedes-Benz AMG GT S làm “nàng thơ” cho những tác phẩm mạnh mẽ mới nhất của mình.

Qua tay hãng G-Power, công suất của mẫu xe này được tăng thêm gần 200 mã lực, từ 412 lên đến 610 mã lực. Dường như hãng chỉ tập trung vào khả năng vận hành nên ngoại thất của xe không có thay đổi gì đáng chú ý.

Bên cạnh đó, momen xoắn cực đại cũng được gia tăng đáng kể từ 600 lên thành 755 Nm. Những sự “thay máu” này giúp xe có thời gian tăng tốc vô cùng ấn tượng, từ 0 – 100km/h mất khoảng 3,6 giây, con số này nhanh hơn 0,4 giây so với phiên bản chưa độ. Quả thật, dù số tiền không hề nhỏ nhưng với mọi người đam mê tốc độ thì những thông số trên có thể khiến bạn say lòng.

Một sự thay đổi đáng chú ý ở ngoại hình xe chính là việc hãng dùng bộ Kit Bi-Tronik 5 tác động đến ECU. Việc thay đổi bộ kit này không chỉ mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ mà còn góp phần giúp xe đạt được những con số ấn tượng trên. Và giá bán của bộ kít này không hề rẻ, giá bán của nó rơi vào khoảng 7.645 euro.

Share.

About Author

Leave A Reply