V-Class Marco Polo Horizon phiên bản đặc biệt được Mẹc âm thầm trình làng

0

V-Class Marco Polo Horizon được dựa trên phiên bản V-Class tiêu chuẩn, mang những tiêu chuẩn mới về chất lượng cuộc sống phong cách và tính thực dụng thoải mái.

Nói 1 cách cụ thể hơn là V-Class Marco Polo Horizon sử dụng vô lăng đa chức năng với tính năng tính toán hành trình, dịch vụ kết nối Mercedes Me Connect.V-Class Marco Polo Horizon được sỡ hữu công nghệ hỗ trợ Distronic Plus, camera 360 độ và thêm hệ thống thông tin COMAND ONLINE.

Xe có các tính năng tiện ích như nhà bếp tủ quần áo và không gian ngủ đủ cho 5 người,chỗ ngồi thì rộng đủ cho 8 người là những điểm rất đáng chú ý  của mẫu xe cắm trại lần này.Và xe cũng có kết cấu sàn đơn giản và linh hoạt.

Ngoài ra người dùng cũng có thể chọn rất nhiều cấu hình ghế ngồi khác nhau từ 5 người đến 8 người.Xe có cấu hình tiêu chuẩn là gồm 2 ghế trước và 3 ghế sau.Tuy nhiên người dùng có thể tùy ý điều chỉnh với  2 ghế ngồi trước và 4 ghế ngồi độc lập phía sau nâng tổng số ghế lên 6 chiếc, kết hợp với 2 hàng ghế hàng thứ hai và hàng ghế thứ 3 lên tổng số 7 ghế.Bên cạnh đó,V-Class Marco Polo Horizon còn trang bị loại ghế băng để nâng tổng số người ngồi là 8 người.

Có thêm 1 điểm đặc biệt là khi nóc xe được bật lên,xe có thể cung cấp không gian cho những người đứng trong xe có thể thoải mái cùng 1 giường ngủ với kích cỡ 2.05*1.13m.Các ghế ngồi ở phía sau cũng được gấp lại có thể tạo thành 1 giường ngủ với kích cỡ rộng 1.93*1.35m không gian đủ chỗ cho 3 người.Thêm các tính năng khác như sưởi ấm và bàn gấp, hệ thống nước nóng sẽ giúp người dùng Marco Polo Horizon càng tiện nghi và thoải mái hơn.

Sản phẩm lần này có sử dụng khối động cơ dầu đạt công suất tối đa 188 mã lực.Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G-TRONIC PLUS mới của hãng Mercedes và hệ dẫn động bánh sau tiêu chuẩn hoặc loại dẫn động toàn bánh 4 matic.

Tháng 3/2017,V-Class Marco Polo Horizon sẽ được ra mắt với công chúng với giá bán từ 54.300USD/chiếc.

Share.

About Author

Leave A Reply