Tư vấn chọn màu xe Mercedes hợp người mệnh thủy

0

Mua xe là một quyết định khá quan trọng và cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Việc chọn màu xe sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhân cũng là một yếu tố quan trọng, nếu bạn thuộc mệnh thủy vậy bạn đã biết màu xe nào thì hợp với mình chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu màu xe Mercedes hợp người mệnh thủy.

Ý nghĩa của ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc của đồ vật quan trong sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tài vận của chủ nhân. Khi lựa chọn những đồ vật có giá trị lớn, quan trọng bạn nên chú trọng liệu màu sắc của chúng có phù hợp với bản mệnh của mình để không bị tương khắc mang lại vận xấu. Mua xe Mercedes là một quyết định mang tính lâu dài, bạn cần lựa chọn đúng màu sắc tương sinh với mệnh của mình giúp mọi việc thuận lợi, dễ dàng, sử dụng xe tránh gặp vận hạn.

Mercedes_S65_AMG

Người mệnh thủy nên chọn xe màu gì?

Bạn là người thuộc mệnh thủy vậy bạn đã biết những màu xe Mercedes hợp với mệnh của mình? Theo quan điểm ngũ hành tương khắc, những người thuộc mệnh thủy thì thích hợp với các màu đen hoặc màu trắng. Bởi màu đen được xem là bản mệnh của mệnh Thủy và một chiếc xe màu đen sẽ khiến cho vận thế của gia chủ tốt hơn, chiếc xe khi sử dụng cũng sẽ ít hỏng hóc, ít gặp sự cố hơn. Bên cạnh đó, màu đen cũng là một màu khá phổ biến làm tôn sự sang trọng tinh tế và được nhiều người yêu thích.

Đánh giá Mercedes-Benz S65 AMG

Tuy nhiên nếu bạn không thực sự yêu thích màu đen, muốn sở hữu một chiếc xe màu sắc tươi sáng hơn mà vẫn có thể phù hợp với mệnh thủy của mình thì bạn có thể lựa chọn màu trắng hoặc bạc với ý nghĩa Kim sinh Thủy. Đây cũng là những màu sắc được cho là tương thích với người mệnh thủy.

Màu xe mà những người mang mệnh thủy nên tránh

Bên cạnh việc tìm hiểu người mệnh thủy hợp màu xe gì thì những màu xe tương khắc bạn cũng nên biết để tránh sử dụng.

LCYellow

Trong ngũ hành, màu tương khắc với mệnh Thủy đó chính là màu vàng hoặc vàng đất vì nó tượng trưng cho mệnh thổ mà thổ thì lại khắc Thủy. Nếu người mệnh thủy chọn màu xe vàng hoặc vàng đất thì dễ mang lại những chuyện xui xẻo, việc lái xe hay gặp vấn đề sự cố, các thủ tục giấy tờ cũng có  thể bị ảnh  hưởng không được xuôn xẻ với chủ nhân chiếc xe.

Qua những kinh nghiệm chọn màu xe hợp với mệnh thủy, mong rằng các bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để việc lựa chọn xe Mercedes được dễ dàng thuận tiện hơn.

Share.

About Author

Comments are closed.