Tiêu chí lựa chọn xưởng sửa chữa Mercedes chất lượng

0

Việc lựa chọn xưởng sửa chữa Mercedes sao cho chất lượng đang là câu hỏi khó làm bạn băn khoăn? Bạn không biết lựa chọn xưởng sửa chữa Mercedes thế nào cho phù hợp và tốt nhất. Sau đây chúng tôi  sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí hàng đầu để lựa chọn xưởng sửa chữa xe Mercedes chất lượng và những vấn đề gặp phải nếu chọn nhầm những xưởng chất lượng kém.

Những vấn đề gặp phải khi chọn xưởng sửa chữa Mercedes thiếu uy tín

  • Tiền mất tật mang, nếu bảo dưỡng xe ở những xưởng sửa chữa thiếu uy tín không những bạn phải mất số tiền lớn mà chất lượng xe còn có thể đi xuống khi không được bảo dưỡng, sửa chữa thay thế đúng quy chuẩn và phụ tùng của hãng. Khi đó không chỉ mất số tiền bảo dưỡng vô ích mà còn có thể gây hư hại nặng tới xe.
  • Mất thời gian, công sức đi sửa xe: Với đội ngũ nhân viên chưa được đào tạo bài bản đúng theo quy trình của Mercedes, việc bảo dưỡng xe tại các địa chỉ không uy tín sẽ mất nhiều thời gian hơn các xưởng Mercedes chính hãng.

Mercedes SLK 350 giá bao nhiêu?

Tiêu chí lựa chọn xưởng sửa chữa Mercedes tốt

Xưởng sửa chữa Mercedes đã có tiếng, uy tín

Nếu đây là lần đầu bạn đi bảo dưỡng xe thì nên tìm kiếm những địa chỉ đã có tiếng, được đánh giá chất lượng tốt hoặc người quen giới thiệu để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá trên những hội yê xe Mercedes chuyên nghiệp để tham khảo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những xưởng sửa chữa cập nhật những dòng xe, đời xe nhanh nhạy để đảm bảo dòng xe của bạn nằm trong danh sách được bảo dưỡng tại đó.

Mercedes haxaco

Xưởng sửa chữa Mercedes cam kết thay thế phụ tùng chính hãng.

Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi bảo dưỡng xe Mercedes là phụ tùng thay thế phải chính hãng và thuộc thiết kế của đúng từng mẫu xe thì mới cho chất lượng và khả năng vận hành tốt. Một cách để kiểm tra  phụ tùng sau khi thay thế không là thử đánh xe vào hãng sẽ biết được đó có phải đồ chính hãng không.

mercedes haxaco kim giang

Chính sách sửa chữa và bảo hành của hãng

Đối với các xưởng sửa chữa bên ngoài, các chính sách sửa chữa bảo dưỡng thường ít khi đạt chuẩn chất lượng. Những xưởng sửa chữa có chính sách phục vụ tốt đa phần là những đơn vị chuyên nghiệp với mức độ uy tín cao.

Trên đây là một số tiêu chí căn bản để chọn lựa xưởng sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp, chất lượng, bạn có thể dựa vào đó để chọn lựa ra xưởng sửa chữa thích hợp với chiếc xế hộp của mình.

Share.

About Author

Comments are closed.