Thông số kỹ thuật xe Mercedes-Benz C200

0

Mercedes C200 là một dòng xe không chỉ sở hữu thiết kế nổi bật mà thông số kỹ thuật của xe Mercedes C200 cũng chính là yếu tố thuyết phục khách hàng lựa chọn xế sang này.

Thông số kỹ thuật xe Mercedes C200

Động cơ: Mercedes C200 sử dụng động cơ I4, dung tích 2,0 lít, công suất cực đại 135 kW [184 hp] tại 5500 vòng/ phút. Chúng ta có thể thấy sự khác biệt của C200 ngay từ trang bị động cơ.

Thông số kỹ thuật Mercedes C200

Hộp số: Xe được trang bị hộp số tự động 7 cấp 7G-TRONIC PLUS

Các thông số kĩ thuật trên của Mercedes C200 cho thấy khả năng vận hành mạnh mẽ của chiếc xe. Nó có khả năng tăng tốc từ 0 lên tới 100 km/h trong vòng 7,3 giây. Cùng với vận tốc tối đa đạt 235 km/ h. Một con số lý tưởng, đủ để chinh phục những khách hàng đam mê tốc độ.

Thông số kỹ thuật Mercedes-Benz C200

Thiết kế bình nhiên liệu của Mercedes C200 khá phù hợp, mức tiêu hao nhiên liệu hợp lí 5,3 – 5,6 lít/100 km, dung tích 66 lít, dung tích dự trữ 7 lít. Đây là con số khá lý tưởng đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay.

Thông số tính năng an toàn của Mercedes – Benz C200

Tính năng an toàn là điều mà bất kể khách hàng nào cũng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn người bạn đồng hành. Bởi nó có vai trò bảo vệ người trong xe khi di chuyển trên các cung đường. Là một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi, luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng trên hết, hãng Mercedes đã trang bị những thông số tính năng an toàn vượt trội cho Mercedes-Benz C200 để giải quyết hết những vấn đề có thể xảy ra do xe và người lái như:

Những vấn đề có thể xảy ra khi xe vận hành:

  • Đánh lái thiếu chính xác: Hiện tượng thiếu lái xảy ra khi xe không được trang bị hệ thống trợ lực lái tốt, người lái xe sẽ có cảm giác nặng ở vô lăng, khó kiểm soát, nhất là khi xe di chuyển với tốc độ cao.
  • Vào cua ở tốc độ cao bị thiếu lái: Vấn đề này thường xảy ra khi hệ thống lái kém linh hoạt, thân xe không ổn định dẫn tới ôm cua không chính xác.
  • Xe bị trượt dốc, trượt bánh khi phanh gấp, thích nghi kém khi di chuyển trên mặt đường không bằng phẳng.

Để giải quyết tất cả những vấn đề này, Mercedes C200 được trang bị hệ thống treo thống treo thích ứng AGILITY CONTROL giúp giảm xóc và thích ứng với địa hình hiệu quả. Ổn định thân xe, hỗ trợ ôm cua chính xác bằng hệ thống ESP. Hệ thống trợ lực Direct-Steer, giúp đánh lái nhẹ nhàng và chính xác. Bên cạnh đó là các chức năng như phanh khẩn cấp, chống bó phanh BAS, , hỗ trợ dừng ngang dốc, chống trượt khi phanh gấp…

Thông số kỹ thuật xe Mercedes C200

Vấn đề xuất phát từ người lái xe

  • Tầm nhìn hạn chế
  • Kỹ năng lái xe hạn chế
  • Mất tập trung
  • Tay lái non kém

Để giải quyết những vấn đề ở người lái khi điều khiển xe, hãng đã trang bị trong thông số kỹ thuật Mercedes C200 những tính năng vượt bậc như: Hệ thống cần gạt nước mưa giúp người lái cải thiện tầm nhìn khi trời giông bão, mưa lớn. Đèn báo rẽ được tích hợp trên gương chiếu hậu, cụm đèn sau và đèn phanh thứ 3 công nghệ LED, gương chiếu hậu có khả năng chống chói tự động, gương chiếu hậu bên ngoài có khả năng chỉnh và gập điện, hệ thống Collision Prevention Assist Plus giúp ngăn chặn giảm thiểu hậu quả của va chạm nhờ vào chức năng hỗ trợ phanh tự động, chức năng cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST…

Thông số kỹ thuật xe Mercedes-Benz C200

Với những thông số kỹ thuật nổi bật này, Mercedes-Benz C200 chắc chắn sẽ là dòng xe lý tưởng và an toàn mà mọi khách hàng nên sở hữu.

Share.

About Author

Comments are closed.