So sánh phong cách thương hiệu Mercedes và Porsche

0

Mercede và Porsche được biết đến như hai thương hiệu ô tô hạng sang hàng đầu thế giới với hàng loạt những sản phẩm thành công và được các tín đồ xe hơi săn đón. Là biểu tượng của sự sang trọng, cao cấp, Meredes và Porsche đều xây dựng cho mình những đặc trưng riêng trong phong cách thiết kế. Hãy cùng chúng tôi đi so sáng phong cách thương hiệu Mercedes và Porsche để có cái nhìn toàn diện nhất.

So sánh Mercedes và Porsche điểm giống trong phong cách xe

Là những thương hiệu xe sang đẳng cấp, Mercedes và Porsche có một số điểm giống nhau trong phong cách xe đó là đều nhắm tới phân khúc xe thể thao và dòng SUV. Với phong cách thiết kế hướng tới sự trẻ trung, năng động, mạnh mẽ, những chiếc SUV của Mercedes và Porsche đều được trang bị những tính năng, tiện ích khá hài hòa.

Đứng trước sự thay đổi không ngừng của thị trường, cả hai thương hiệu đều chọn cho mình một lối đi khá giống nhau. Đó là vừa duy trì phong cách thiết kế đặc trưng vừa kết hợp với những cải tiến mới cho ra đời những dòng sản phẩm mới mang dấu ấn thương hiệu riêng mà khó thương hiệu nào có được.

So sánh Mercedes và Porsche những điểm khác biệt về phong cách

Là thương hiệu xe thiên về phong cách thể thao mạnh mẽ, Porsche đang dần làm mới thương hiệu bằng cách cho ra  đời thêm dòng xe SUV với những đặc trưng về thể thao. Nếu so sánh dòng SUV thể thao của Porsche với dòng xe thể thao của Mercedes, có thể thấy Porsche chiếm ưu thê hơn bởi phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng, khó có thể lẫn với các thương hiệu xe hơi khác.

Trong khi đó, Mercedes lại là thương hiệu nổi tiếng với những chiếc xe hướng tới đối tượng khách hàng chính là những doanh nhân thành đạt. Những chiếc Mercedes với phong cách lịch lãm sang trọng, hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân. Bên cạnh đó, các dòng xe thể thao của Mercedes được phát triển ấn tượng hơn trong những năm gần đây nhưng vẫn không thể sánh được với thuơng hiệu thể thao từ lâu đời của Porsche.

Điểm mạnh của xe Mercedes Porsche

Nếu các dòng xe thể thao là thế mạnh của Porsche  với phong cách thiết kế xe cá tính nổi bật, ấn tượng, các sản phẩm của hãng luôn nổi bật thì Mercedes lại có lợi thế về các dòng xe doanh nhân. Xe Mercedes có sự phổ biến hơn hẳn và các sản phẩm không kén người dùng. Dù là dòng xe SUV hay thể thao của Mercedes vẫn luôn tỏa sáng với tính ứng dụng cao.

Mong rằng sau bài so sánh Mercedes và Porsche, bạn sẽ có thể xác định được sản phẩm có phong cách phù hợp với mình.

Share.

About Author

Comments are closed.