So sánh nên mua Mercedes hay Lexus phù hợp hơn

0

Mercedes và Lexus đều là những thương hiệu ô tô hạng sang mà bạn yêu thích và để chọn lựa giữa một trong hai là quyết định vô cùng khó khăn đối với bạn. Mỗi loại xe đều có những thế mạnh riêng của mình và so sánh nên mua Mercedes hay Lexus sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa được đâu là thương hiệu phù hợp với mình nhất.

Những ưu điểm của dòng xe Mercedes

Chiếc xe tiện nghi và an toàn

Để đánh giá về mức độ tiện nghi và an toàn của Mercedes và Lexus thì đây đều thế mạnh của hai thương hiệu nổi tiếng này. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm phát triển về tính năng an toàn thì Mercedes luôn được đánh giá cao hơn. Các trang bị an toàn của Mercedes luôn được cập nhật các công nghệ hiện đại, tiên tiến vô cùng nhanh nhạy với mục tiêu hướng đến những dòng xe tối ưu an toàn.

mercedes center gls 63

Phong cách sang trọng lịch lãm

Là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân thành đạt, Mercedes đạt được sự tín nhiệm này bởi phong cách lịch lãm, hiện đại nổi tiếng của mình. Dù là dòng xe thể thao hay các dòng xe hướng tới đối tượng khách hàng trong từng lứa tuổi như người trẻ hay đứng tuổi thì những chiếc xe Mercedes vẫn luôn nổi bật với sự lịch lãm hiện đại hài hòa trong từng đường nét.

Giá trị thương hiệu toàn cầu

Một trong những lợi thế của Mercedes là thưng hiệu đắt giá với lịch sử phát triển từ rất lâu mà khó thương hiệu nào sánh kịp. Chỉ riêng với uy tín thương hiệu từ mỗi dòng xe Mercedes đã đủ tạo nên sức hút với giới truyền thông, dư luận hay những tín đồ yêu xe.

mercedes-benz a sedan

Điểm mạnh của Lexus

Không ngừng đổi mới và hiện đại

Là một thương hiệu xe thấm đậm chất Mỹ, Lexus không chỉ thành công ở thị trường Mỹ mà còn tiến tới các thị trường khác trên thế giới. Với sự đổi mới không ngừng trong phong cách thiết kế mang lại sự đa dạng cho những chiếc Lexus, số người yêu thích Lexus cũng đang tăng lên không ngừng. Nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại sẽ rất khó để bạn nhận ra đây là thương hiệu xe hơi con của Toyota bởi nó khác xa so với dòng xe Camry đình đám của Toyota.

LCYellow

Điểm cộng cho chiếc xe Nhật Bản

Thương hiệu Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng và độ bền trên thị trường Việt Nam. Việc xuất thân từ hãng xe Toyota nổi tiếng của Nhật Bản như một bảo chứng cho Lexus về chất lượng và giá trị, về điểm này thì Lexus có lợi thế hơn hẳn so với Mercedes.

Qua so sánh nên mua Mercedes hay Lexus có thể thấy nếu bạn là người yêu thích sự sang trọng, thoải mái thì Mercedes là một lựa chọn hàng đầu, còn nếu bạn muốn một chiếc xe hiện đại với xuất xứ Nhật Bản giúp tiết kiệm các chi phí sau mua xe thì Lexus lại là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Share.

About Author

Comments are closed.