Những mẫu xe SUV Maybach sắp ra mắt của Mercedes-Benz

0

Mercedes-Benz chuẩn bị ra mắt những mẫu xe SUV Maybach

Trong một buổi họp báo gần đây, đại diện của nhà sản xuất Mercedes-Benz đã xác nhận hãng đang nghiên cứu và đưa vào sản xuất hàng loạt mẫu SUV mang thương hiệu Maybach sang trọng bậc nhất. Đây thực sự là một tin vui đối với những ai yêu thích dòng SUV.

Tuy nhiên, vị đại diện này từ chối cung cấp thông tin chi tiết về chiếc xe sắp tới, chỉ thừa nhận chiếc xe này đang được các kỹ sư của hãng phát triển. mặc dù chưa ra mắt, chúng ta vẫn có thể dễ dàng đoán biết mẫu xe này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với các siêu xe như Bently Bentayga, Rolls-Royce Cullinan, thậm chí cả chiếc Lamborghini Urus.

Ngoài phiên bản thường với khối động cơ đốt trong, SUV Maybach còn có thể có thêm 1 phiên bản sở hữu động cơ điện, đây là những tiết lộ từ phó chủ tịch Marketing của Mercedes.

Vị chủ tịch này còn cho biết thêm, điện hóa trong ngành ô tô sẽ phát triển trong vài năm tới và đó là lí do hãng phải có sự chuẩn bị. Theo dự đoán của hãng Mercedes, trong tương lại sẽ có cả một danh mục toàn những chiếc xe chạy động cơ hybrid sạc điện hoặc có thể chạy điện hoàn toàn.

Hiện tại, lộ trình sản xuất và thời điểm ra mắt mẫu xe này vẫn chưa được Mercedes tiết lộ. Theo giới chuyên môn, Mercedes-Benz sẽ nhanh chóng ra mắt những chiếc xe này nhằm đi tiên phong trong phân khúc này.

Share.

About Author

Leave A Reply