Mua bán xe Mercedes C200 đời cũ

0

Mua bán xe Mercedes C200 là một cách mà nhiều người yêu thích thương hiệu ngôi sao ba cánh nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để mua xe mới có thể áp dụng. Nếu biết cách chọn mua, một chiếc Mercedes C200  với giá thành phải chăng nhiều khi còn sử dụng tốt hơn một chiếc xe mới của các thương hiệu hạng trung khác.

Lợi ích khi mua bán xe Mercedes C200 cũ

  • Lợi ích hàng đầu khi mua bán xe Mercedes C200 cũ đó chính là tiết kiệm chi phí. Nếu mua một chiếc Mec C200 mới kèm thêm các thủ tục và thuế phí bắt buộc thì giá thành đội lên sẽ khá cao. Tuy nhiên, nếu chọn mua xe cũ, cả giá thành cũng như các khoản thuế phí cũng sẽ giảm nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm kha khá.
  • Mua bán xe Mercedes C200 cũ với mức giá nào còn căn cứ trên đời xe, năm đăng ký và giá trị hiện tại của xe. Dù chiếc xe có sử dụng ít nhưng đời đã cũ thì vẫn sẽ bị xuống giá , thuế phí cũng sẽ giảm dần theo số năm mua xe.
  • Bên cạnh đó, mua xe cũ bạn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc xe chất lượng vẫn tốt, các trang bị và các tính năng ổn định, hiện đại không kém gì những model xe mới. Thuộc phân khúc C-Class, sở hữu những trang bị tiên tiến vì thế dù là cũ, Mercedes C200 vẫn thừa khả năng đánh bại những model xe mới của các hãng xe đời thấp và trung khác trên thị trường.
  • Sở hữu thiết kế sang trọng, ấn tượng, thu hút , phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt, do đó, ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm mua Mec C200 đời cũ.

mua Mercedes-benz C200

Lưu ý trước khi mua xe Mercedes C200 cũ

Trước tiên , bạn nên tìm hiểu thông tin và các trang bị được nâng cấp ở các đời xe Mec để tìm được một mẫu xe phù hợp với nhu cầu.

  • Chẳng hạn với Mec C200 đời 2009 là giai đoạn xe chính thức được nâng cấp lên sử dụng động cơ phun xăng hiện đại.Đây là một bước tiến quan trọng của hãng thời điểm đó, giúp xe hoạt động hiệu quả, bền bỉ hơn đồng thời tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.
  • Còn đến năm 2011, Mec C200 đã được nâng cấp từ hộp số tự động 5 cấp lên hộp số tự động 7 cấp hiện đại và cho tới nay vẫn đang được sử dụng. Đây là một yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua xe cũ phiên bản nào.
  • Ngoài ra, nếu như các phiên bản Mec C200 trước đó ở thế hệ w204 thì từ năm 2015 trở đi, xe Mercedes đã sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới thế hệ w205. Phong cách xe có nhiều điểm khác biệt cùng với đó là những trang bị, tính năng tiên tiến, hiện đại hơn.
  • Bên cạnh đó, về chất liệu nội thất của xe, nếu như trước năm 2007 có vẻ yếu thế, kém cao cấp hơn so với phiên bản năm 2009. Các thiết kế sau đó cũng dần được cải thiện hiện đại và sang trọng hơn.

giá Mercedes-benz C200

Mua bán xe Mercedes C200 cũ là một vấn đề được nhiều quan tâm không kém gì chủ đề mua xe Mercedes mới. Với hàng loạt các lợi ích trên, nếu bạn tìm hiểu kỹ thì hoàn toàn có thể chọn mua được những chiếc xe cũ chất lượng không kém gì xe mới.Chúc bạn may mắn!

Share.

About Author

Comments are closed.