Mua bán xe Mercedes C200 đời 2001 và những điều cần lưu ý

0

Mua bán xe Mercedes C200 đời 2001 dù sẽ tiết kiệm được kha khá tuy nhiên cũng gặp khá nhiều điểm bất lợi cho khách hàng. Vì thời gian đăng ký và đời xe đã khá lâu, do đó, cần tìm hiểu và lưu ý một số điều dưới đây để có thể mua được một chiếc xe đảm bảo chất lượng.

Mua bán xe Mercedes C200 đời 2001 qua cá nhân hay đại lý

  • Mua bán xe Mercedes C200 đời 2001 qua đại lý sẽ tiện và đảm bảo hơn.Vì các đại lý sẽ biết được giá trị chuẩn xác của xe đồng thời đưa ra những mức giá phù hợp. Tuy nhiên, chắc chắn giá thành sẽ đội lên một chút để có lợi cho đại lý. Bù lại, bạn sẽ chắc chắn hơn về chất lượng của xe.
  • Còn nếu bạn là một người có kinh nghiệm nhìn xe thì bạn hoàn toàn có thể chọn cách mua xe Mer C200 đời 2001 qua cá nhân. Việc này sẽ giúp bạn tìm mua được những chiếc xe có giá thành rẻ hơn so với qua các đại lý. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu rủi ro cao hơn nếu không may rước phải một chiếc xe kém chất lượng, tốn kém chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

mercedes c200 2001

Lưu ý khi mua xe Mercedes C200 cũ nhập khẩu

  • Nếu bạn muốn tìm mua được một chiếc xe đời cũ mà chất lượng ổn thì lời khuyên dành cho bạn là nên mua xe cũ nhập khẩu. Đặc biệt, bạn nên mua xe có xuất xứ từ các nước châu Âu thay vì các dòng xe châu Á. Các dòng xe Mercedes cũ nhập khẩu chiếm được cảm tình của khách hàng vì được trang bị số tự động, chất liệu cứng cáp, động cơ tương đối ổn định, bền bỉ, xe chạy đầm và không phát ra tiếng ồn lớn.
  • Để xác định xe có phải nhập khẩu từ châu Âu hay không, bạn nên kiểm tra số VIN cũng như những trang bị trên xe. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều trường hợp mà VIN cũng có thể cài lại, vì thế, bạn cần căn cứ thêm nhiều yếu tố khác để chắc chắn mua được một chiếc xe chuẩn gốc châu Âu. Một số dấu hiệu dễ nhận biết như :đơn vị công tơ mét của xe châu Âu là km/h, dung tích động cơ của Mercedes C200 bản 2001 đặc trưng theo bảng thông số.

xe Mercedes C200 đời 2001

Một số lưu ý khi kiểm tra xe Mercedes C200 đời 2001

  • Kiểm tra những bộ phận quan trọng trước

Trước tiên, bạn nên quan tâm đến hệ dẫn động, động cơ để đảm bảo xe vẫn chạy ổn định và an toàn.Tiếp theo, hãy kiểm tra mức dầu hộp số thông qua màu sắc và mùi dầu , cũng như khả năng hoạt động của hộp số, cảm giác chuyển lái….

  • Kiểm tra ngoại thất và nội thất

Hãy kiểm tra hệ thống treo của xe thông qua việc đặt xe trên mặt phẳng, nếu xe cân bằng thì hệ thống này vẫn còn tốt. Nếu ngược lại thì nhiều khả năng hệ thống treo của xe đã bị hư hỏng do va chạm.

Kiểm tra ngoại thất bạn chỉ nên xem xét kỳ các góc cạnh, để có thể phát hiện những vấn đề mà người bán không để ý.

Kiểm tra không gian nội thất thì chủ yếu bạn nên xem xét mùi xe, tình trạng ẩm mốc, tốc độ xuống cấp của chất liệu nội thất. …

gia xe mercedes c200

Trên đây là một số điểm mà bạn cần lưu ý khi mua bán xe Mercedes C200 đời 2001.Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm mua được một chiếc xe chất lượng với giá thành phải chăng.

Share.

About Author

Comments are closed.