Mercedes-Benz X-Class xe bán tải siêu sang của Mercedes

0

Mercedes-Benz X-Class – mẫu xe bán tải siêu sang đầu tiên của Mercedes.

Mercedes-Benz X-Class sẽ là mẫu xe mà Mercedes dùng để lấp vào khoảng trống cuối cùng trong thị trường sản phẩm của hãng. Ở xe Mercedes-Benz X-Class, người dùng sẽ có 2 phiên bản tùy chọn với tên gọi là Power Adventureer và Stylish Explorer. Hai phiên bản sẽ có một số điểm khác biệt nhất định nhưng nhìn chung vẫn có tổng thể, hiệu năng, tiện nghi khá giống nhau.

Ngoại thất, nội thất và hiệu suất của Mercedes-Benz X-Class

Theo thương hiệu xe hơi đến từ Đức chia sẻ, mẫu xe này được xây dựng dựa trên ý tưởng “một võ sĩ thiết thực”, do đó vẻ ngoài của xe sở hữu khá nhiều đường dập nổi cơ bắp khiến xe trông vạm vỡ, hầm hố hơn.

Mercedes-Benz X-Class xe bán tải siêu sang

Mercedes-Benz X-Class được hãng lấy cảm hứng từ những chiếc Nissan navara, đây là mẫu xe ăn khách nhất hiện nay của Nissan, vì thế xe sở hữu kết cấu 4 bánh 4 cửa và kiểu tiếp cận twin-cabin. Gầm xe được thiết kế khá lớn, thích hợp di chuyển trên mọi địa hình.

Mercedes-Benz X-Class

Xe sử dụng loại bánh mâm có kích cỡ 22 inch được mạ crom sáng bóng.

gia xe Mercedes-Benz X-Class xe bán tải siêu sang

Trái ngược lại với vẻ ngoài hầm hố, nội thất của xe khá sang trọng và tinh tế với chất liệu da, gỗ cao cấp là chất liệu chính. Ngoài ra, mẫu xe này còn được tích hợp một số tiện nghi không thua những mẫu xe sang của hãng. Cụ thể, ta có hệ thống điều hòa đa vùng, hệ thống âm thanh vòm, đầu đọc CD, hỗ trợ kết nối Bluetooth, internet, màn hình TFT 8 inch,…

xe bán tải siêu sang Mercedes-Benz X-Class

Mercedes-Benz X-Class còn là mẫu xe cho cảm giác ngồi thoải mái với các hàng ghế được thiết kế khá rộng rãi.

 xe bán tải siêu sang

Về hiệu suất, Mercedes-Benz X-Class được trang bị động cơ V6 và hệ dẫn động toàn bánh. Hệ thống an toàn trên xe cũng khá nổi bật với hàng loạt tính năng hiện đại như: hệ thống Collinsion phòng ngừa va chạm, hệ thống Pre – Safe, hệ thống cảnh báo mất tập trung,…

Mercedes X-Class

Share.

About Author

Leave A Reply