Mercedes-Benz trình làng siêu xe S-Class Coupe Night Edition

0

Siêu xe Mercedes S-Class Coupe Night Edition được trình làng

Mercedes S-Class Coupe Night Edition là mẫu xe với nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ so với phiên bản tiêu chuẩn.

Dự kiến, chiếc xe này sẽ được trình làng tại sự kiện Detroit Auto Show và được bán ra thị trường Châu Âu vào tháng 4 năm sau. Hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ giá bán mẫu xe này.

Phiên bản đặc biệt Night Edition được phát triển trên nền tảng của ba mẫu xe sang S400 4Matic, S500 và S500 4Matic. Vì vậy, người dùng sẽ có 2 tùy chọn động cơ bao gồm Twin-Turbo 4.7L V8 và 3.0L V6.

Ngoại hình xe ấn tượng với màu sơn xám mờ, các chi tiết khác như lưới tản nhiệt dạng 1 thanh nan, gương chiếu hậu,.. được phủ một lớp sơn đen. Ngoại thất xe còn được nhấn nhá bằng một số chi tiết mang phong cách AMG thể thao. Trong đó, nổi bật là bộ bánh mâm 20 inch hợp kim, cản trước/sau được thiết kế mạnh mẽ hơn. Đương nhiên, phiên bản đặc biệt này không thể thiếu Logo Night Edition được đặt ở phía sau hốc bánh trước.

Không gian nội thết của S-Class Night Coupe là sự kết hợp hoàn hảo của tính thể thao AMG và sự xa hoa của chất liệu gỗ và da cao cấp. Chi tiết dễ nhận ra nhất là vô – lăng AMG thể thao được bọc da Nappa cao cấp và khắc dòng chữ Night Edition sắc nét. ở phiên bản này, người dùng còn được hỗ trợ đến 3 lựa chọn về màu sắc của khoang nội thất, bao gồm: xám-đen, nâu-đen và cuối cùng là đen đỏ.

Mercedes-center.com

Share.

About Author

Leave A Reply