Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới sẽ sở hữu công nghệ bán tự động của S-Class

0

Tiếp bước theo đàn anh  S-Class, Mercedes-Benz A-Class mới sẽ được trang bị công nghệ hỗ trợ lái xe bán tự động.

Theo thông tin từ ông Britta Seeger –Trưởng phòng kinh doanh Mercedes-Benz, khẳng định Mercedes-Benz đang thử nghiệm phiên bản A-Class mới sử dụng công nghệ bán tự động. Bao gồm phiên bản chạy xăng, chạy diesel  và mẫu tổng hợp Plug-in Hybrid.

mercedes a class

Công nghệ bán tự động trên Mercedes-Benz A-Class cho phép xe tự động căn chỉnh làn đường, tăng tốc, phanh hay kể cả chức năng lái xe trong khuôn khổ tốc độ cho phép tương tự như xe S-Class danh tiếng của Mercrdes-Benz.

Mẫu Mercedes-Benz A-Class với công nghệ bán tự động này có khả năng không thải khí độc trong phạm vi 48km, sẽ dẫn đầu trào lưu tương lai về thế hệ xe điện của Mercedes-Benz.

Đồng thời góp phần cùng với các mẫu xe điện hoàn toàn khác, làm thay đổi nền công nghiệp xe hơi trên toàn thế giới với những thiết kế xe hạn chế tối đa khí thải độc hại ra môi trường.

Mercedes A-Class

Phiên bản cao cấp nhất của Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới là mẫu AMG 45, công suất 400 mã lực mạnh mẽ.

Hiện, thiết kế của  Mercedes-Benz A-Class chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng hãng xe nổi tiếng nước Đức này sẽ học hỏi thiết kế từ xe Concept A Sedan để hoàn thiện cho mẫu A-Class thế hệ mới công nghệ bán tự động này.

Dự đoán, nội thất của chiếc A-Class này cũng vô cùng sang trọng với chất liệu cao cấp nhất cùng hệ thống thông tin giải trí hiện đại và đắt đỏ bậc nhất hiện nay.

Share.

About Author

Comments are closed.