MERCEDES AMG C63 CABRIOLET “HUYỀN THOẠI BIỂN XANH” RA MẮT

0

Tại triển lãm xe Geneva Motor Show 2017, phiên bản Mercedes-AMG C63 Cabriolet Ocean Blue Edition chính thức được giới thiệu trước công chúng.

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm, Mercedes AMG đã công bố hình ảnh phác thảo của 3 phiên bản xe giới hạn. C63 Cabriolet Ocean Blue Edition là1 trong 3 phiên bản đặc biệt này.

MERCEDES AMG C63 CABRIOLET

Phiên bản Ocean Blue của C63 Cabriolet là thiết kế mang phong cách thời trang trẻ trung với màu chủ đạo là trắng kết hợp màu xanh đại dương trên phần mui xe. Đồng bộ với đó, màu xanh biển cũng được bao phủ lên cản trước-sau, nắp chụp mâm cùng đồng hồ anlog hay các đường chỉ khâu.

Nội thất của Ocean Blue C63 Cabriolet nổi bât ở ghế da màu xám Nappa có khắc biểu tượng AMG chìm. Xe cũng được trang bị hệ thống sưởi AIRSCARF.

Động cơ của phiên bản đặc biệt này sử dụng là động cơ xăng tăng áp kép V8 dung tích 4L, công suất 503 mã lực với mô-men xoắn 700 Nm. Xe lắp ráp hộp số tự động 7 cấp. Chỉ trong vong 4 giây phiên bản này của C63 Cabriolet có thể tăng tốc từ 0 lên 100km. Tốc độ tối đa của xe đạt tới 280km/h.

MERCEDES AMG C63

Cho tới thời điểm hiện tại, dù thời gian chính thức bán ra của Ocean Blue C63 Cabriolet đã được ấn định vào mùa hè này nhưng giá cả của nó vẫn là 1 ẩn số.

MERCEDES AMG C63 CABRIOLET “HUYỀN THOẠI BIỂN XANH

Mercedes-AMG C63 Cabriolet Ocean Blue EditionMercedes-AMG C63 Cabriolet Ocean Blue Edition

Share.

About Author

Leave A Reply