Mệnh thủy hợp màu xe gì?

0

Mua xe, chắc hẳn màu sắc yêu thích là một vấn đề tuy nhiên cũng có rất nhiều người khi mua xe lại quan tâm đến vấn đề màu xe hợp với mệnh của mình. Bởi có quan niệm, màu xe hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, giúp bạn lái xe an toàn cũng như thuận lợi hơn trong công việc, trong cơ hội thăng tiến. Vậy bạn có biết mình mang mệnh thủy hợp màu xe gì hay chưa. Nếu vẫn chưa thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết nhé.

Ý nghĩa của ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo quan niệm phong thủy, khi mua xe bạn nên chọn màu xe theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Bởi chọn màu tương sinh với mệnh sẽ giúp chủ nhân chiếc xe tự tin hơn, thoải mái hơn, ít bị hư hỏng, gặp nhiều may mắn và thành công hơn. Hoặc mua một chiếc xe có màu cùng hành với chủ nhân cũng tốt, tuy không lợi bằng tương sinh nhưng cũng ít gây ra các phiền phức. Trong khi nếu bạn là chủ nhân của chiếc xe mà sử dụng màu tương khắc với mình thì có thể chúng sẽ làm cho sức khỏe của bạn trở nên suy yếu; thường xuyên bực bội; xe thường xảy ra trục trặc, hỏng hóc, hao tốn tiền bạc; bị phá phách một cách vô cớ, bất ngờ.

Mercedes CLA 200 Coupe 2017

Đó chính là lý do bạn cần tìm hiểu mệnh thủy hợp màu xe gì.

Người mệnh thủy nên chọn xe màu gì?

Theo quan điểm ngũ hành tương khắc, những người thuộc mệnh thủy nên chọn màu đen hoặc màu trắng. Bởi màu đen được xem là bản mệnh của mệnh Thủy và một chiếc xe màu đen sẽ khiến cho vận thế của gia chủ tốt hơn, chiếc xe khi sử dụng cũng sẽ ít hỏng hóc, ít gặp sự cố hơn.

mercedes cls 63 amg

Tuy nhiên nếu bạn không thực sự yêu thích màu đen, muốn sở hữu một chiếc xe màu sắc tươi sáng hơn mà vẫn có thể phù hợp với mệnh thủy của mình thì bạn có thể lựa chọn màu trắng hoặc bạc với ý nghĩa Kim sinh Thủy.

Màu xe mà những người mang mệnh thủy nên tránh

Bên cạnh việc tìm hiểu người mệnh thủy hợp màu xe gì thì những màu xe tương khắc bạn cũng nên biết để có thể tránh mặc dù bạn rất yêu thích màu ấy.

Trong ngũ hành, màu tương khắc với mệnh Thủy đó chính là màu vàng hoặc vàng đất vì nó tượng trưng cho mệnh Thổ mà thổ thì lại khắc Thủy. vì thế nên màu vàng chính là màu tương khắc với người mệnh Thủy mà bạn không nên lựa chọn.

Mercedes GLA 2018

Qua đây chắc hẳn bạn đã biết được mệnh thủy hợp màu xe gì rồi phải không nào. Tuy nhiên nếu chủ nhân của chiếc xe mà không thích màu hợp mệnh thì việc sử dụng xe cũng không tạo nên luồng khí giao hòa tốt đẹp giữa người và xe. Vì thế khi mua xe bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Share.

About Author

Comments are closed.