Mệnh thổ hợp màu xe gì?

0

Mua xe là một việc vô cùng quan trọng, đòi hỏi có sự suy tính kỹ càng, có sự xem xét cẩn thận. Và một yếu tố không thể bỏ qua đối với những người sắp mua xe đó là chọn màu xe hợp phong thủy, hợp mệnh của chủ nhân chúng. Vậy nên nếu bạn mang mệnh Thổ thì những thông tin về mệnh thổ hợp màu xe gì dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Mệnh thổ hợp với xe màu gì?

Những người mệnh Thổ là những người được sinh vào các năm sau: 1938; 1939; 1946; 1947; 1960; 1961; 1968; 1969; 1976; 1977; 1990; 1991.

Theo quy luật ngũ hành, mệnh thổ sẽ hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, cam hay các màu vàng, nâu, trắng, ghi cũng đều là những màu tương sinh rất hợp. Và có thể nói những người mệnh Thổ là những người dễ lựa chọn màu xe nhất bởi những màu như nâu, trắng, ghi, đỏ đều là các màu rất phổ biến.

xe mercedes cls 350

Lý do bạn nên biết mệnh thổ hợp màu xe gì đó là bởi vì: khi mua và sử dụng những chiếc xe có màu tương sinh sẽ giúp cho chủ chiếc xe thu về nhiều tài lộc hơn, luôn lái xe với trạng thái thoải mái, thư thái, xe cũng ít bị hỏng hóc, hư tổn, nếu có rủi ro tai nạn thì cũng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng những màu tương khắc. Hoặc khi mua những chiếc xe cùng hành thì cũng rất tốt bởi nó ít gây ra phiền phức mặc dù không hợp bằng màu sắc tương sinh.

Những màu sắc mà người mang mệnh Thổ nên tránh mua

Bên cạnh những màu sắc hợp với người mệnh thổ thì cũng có rất nhiều màu sắc mà bạn là người mệnh Thổ thì không nên mua đó là: các màu thuộc mệnh thủy như xanh nước biển, đen và màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá cây.

Biết màu sắc tối kỵ là điều quan trọng khi tìm hiểu về mệnh mộc hợp màu xe gì bởi khi bạn mua phải những chiếc xe có màu tương khắc thì sẽ khiến cho sức khỏe của bạn suy yếu, hay có chuyện bực bội trong lòng mỗi khi cầm vào tay lái, thường phải đi làm những chuyện mà mình không muốn, đồng thời xe cũng sẽ thường xuyên xảy ra trục trặc khiến bạn phải tốn kém trong việc sửa chữa, khi xảy ra tai nạn thì thường thương tật nặng và e thì bị hư hại nặng nề.

Mercedes E200 đời 2017 màu đen

Sẽ là không tốt nếu như bạn lựa chọn những chiếc xe có màu sắc không hợp mệnh của mình. Vậy nên bạn là mệnh Thổ thì bạn cần phải biết được mệnh thổ hợp màu xe gì để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, có lợi nhất cho mình. Như vậy bạn có thể vừa lựa chọn được chiếc xe có màu sắc ưng ý lại tương sinh với vận mệnh của mình hơn.

Share.

About Author

Comments are closed.