Mệnh kim hợp với màu xe gì của Mercedes

0

Chọn mua một chiếc ô tô mới là quyết định quan trọng, cần cân nhắc lựa chọn trên nhiều yếu tố, bên cạnh thiết kế, động cơ và giá cả thì  màu sắc là yếu tố được quan tâm rất lớn. Nếu bạn là người mệnh kim vậy bạn nên tham khảo thông tin về các màu xe Mercedes hợp với mệnh kim sau đây để có thể chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

Mệnh kim trong ngũ hành

Trước khi biết được mệnh kim hợp màu xe gì, cần  hiểu qua về quy luật tương sinh, tương khắc. Nắm được đâu là mệnh tương sinh, đâu là mệnh tương khắc với mệnh kim để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Mercedes GLA 2018

Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, đất sẽ sinh ra kim loại. Người mệnh kim nên chọn xe có màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ sẽ cát lợi, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn nhất. Ngoài ra bạn cũng nên biết Hỏa khắc Kim, lửa nung chảy kim loại. Bạn nên tránh các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, thường dẫn tới sự xung khắc, không hòa hợp.

Từ quy luật tương sinh, ta có thể tìm ra những màu sắc hợp hay khắc  với mệnh kim:

  • Màu sắc đại diện cho mệnh thổ là màu nâu, nâu đất, nâu vàng, vàng đậm. Đây là các màu sắc tương sinh với mệnh kim mà bạn nên lựa chọn.
  • Đại diện cho mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, cam, các màu nóng và rực rỡ sẽ xung khắc với mệnh Kim mà bạn nên tránh chọn.

 Gợi ý màu xe Mercedes hợp mệnh kim

Một điều đặc biệt ở những chiếc xe mang thương hiệu ngôi sao 3 cánh là không chỉ màu sơn ngoại thất, màu sắc nội thất phía bên trong xe Mercedes cũng có thể lựa chọn theo màu phong thủy. Đặc biệt là với người mệnh kim, màu sắc nội thất xe Mercedes theo trang bị cơ bản hoàn toàn phù hợp với mệnh kim.

xe Mercedes GLA 2018

Một số màu xe Mercedes cho mệnh kim tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo là Nâu Dolomite, Nâu Orient hoặc Nâu Citrine. Mệnh kim hợp màu xe gì nhất? Những xe Mercedes màu nâu chính là những chiếc xe hợp nhất với người mệnh kim.

Ngoài các màu sắc tương sinh, người mệnh kim có thể chọn xe Mercedes có màu trùng với màu bản mệnh của mệnh kim như màu trắng, màu bạc, màu xám như: Trắng Polar, Trắng Diamond, Trắng Cirrus, Bạc Iridium, Bạc Diamond, Bạc Polar, Xám Selenite, Xám Mountain, Xám Palladium cũng rất phù hợp.

Trên đây là một số màu xe Mercedes hợp với mệnh kim mà bạn có thể tham khảo, đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất để có sự hòa hợp giữa chủ xe và chiếc xe ngay từ bước đầu tiên mua xe.

Share.

About Author

Comments are closed.