Mệnh kim hợp màu xe gì?

0

Bạn có biết rằng, lựa chọn màu xe không chỉ hợp với sở thích của mình là đủ mà bạn cũng nên quan tâm tới yếu tố phong thủy, quan tâm đến vấn đề ngũ hành tương sinh, tương khắc để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho mình. Và nếu bạn là mệnh kim chắc hẳn bạn sẽ muốn biết mệnh kim hợp màu xe gì đúng không nào. Vậy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Màu xe hợp mệnh kim là màu gì?

Đối với những người mệnh kim thì tương sinh của họ chính là mệnh Thổ, vì vậy khi đi mua xe ô tô người mang mệnh Kim nên mua những chiếc xe có màu vàng, màu nâu là hợp phong thủy, hợp mệnh nhất.

xe Mercedes Amg gt4

Ngoài ra nếu bạn không thực sự yêu thích, không hứng thú với màu vàng, màu nâu thì bạn cũng có thể lựa chọn các màu xe khác như:  màu xanh nước biển; màu bạc là những màu sắc tương sinh. Tuy nhiên nó không thể tốt như màu vàng, nâu.

Mệnh kim không nên chọn xe màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu mệnh kim hợp màu xe gì thì bạn cũng nên biết được những màu xe nào cần tránh để dù bản thân có rất thích màu sắc ấy thì cũng không nên mua để tránh vận không may.

Mercedes E220d 4Matic

Và màu sắc tương khắc của những người mệnh Kim đó chính là màu đỏ, hồng hoặc cam bởi đó là những màu sắc của tượng trưng cho mệnh hỏa.

Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, với những người mang mệnh Kiếm phong Kim hay Sa trung Kim lại thích hợp với những màu tương khắc để nhờ lửa mà ra vật báu.

Ý nghĩa của việc chọn màu xe hợp phong thủy

Có thể nói việc tìm hiểu và biết được mệnh kim hợp màu xe gì là rất cần thiết, bởi theo quan niệm ngũ hành:

  • Việc sở hữu những chiếc xe có màu sắc tương sinh sẽ giúp mang tới tài lộc, may mắn, thuận lợi, sức khỏe tốt cho chủ sở hữu đồng thời chính bản thân những chiếc xe ấy cũng ít xảy ra hỏng hóc, ít phải thay thế tốn kém hơn.
  • Trong khi nếu bạn sở hữu chiếc xe mang màu sắc tương khắc, không hợp mệnh thì sẽ làm hại cho chủ nhân, gây ra cho chủ nhân những bồn chồn, lo lắng; thường không gặp may mắn mà hay dẫn tới nhiều rắc rối và bản thân chiếc xe cũng xe dễ hư hại, cần tốn kém cho việc sửa chữa.

giá xe Mercedes GLA 250 2018

Đó chính là những lý do cho thấy sự quan trọng của việc tìm hiểu mệnh kim hợp màu xe gì. Bởi việc lựa chọn ấy không đơn thuần là việc bạn có thể sở hữu được một chiếc xe mà nó còn gắn liền với vấn đề tài vận của bạn đấy.

Share.

About Author

Comments are closed.