Kinh nghiệm mua Mercedes C200 cũ đúng giá

0

Mua Mercedes C200 cũ là một sự lựa chọn lý tưởng với những khách hàng yêu thích thương hiệu ngôi sao ba cánh nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để mua xe mới. Mua xe cũ không những giúp tiết kiệm chi phí mua , thuế phí mà còn đem đến nhiều lợi ích khác. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn mua Mercedes C200 cũ đúng giá nhất.

Mua Mercedes C200 cũ đúng giá

Tham khảo và thăm dò nhiều nơi:

Trước khi quyết định mua xe cũ, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin đời xe, những trang bị, thông số cụ thể và cách kiểm chứng xe mới, xe tốt, giúp bạn chủ động hơn khi mua Mercedes C200 cũ. Bên cạnh những nguồn tin tràn lan trên mạng, bạn cũng nên chia sẻ với người thân, bạn bè để có được những lời khuyên hữu ích và khách quan nhất. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Mercedes-Center để được nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

chi tiet mercedes c200

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham khảo những tư vấn chuyên nghiệp của các đơn vị bán xe cũ nhằm có sự lựa chọn hợp lý nhất. Dù bạn quyết định mua lại của cá nhân hay trung gian qua đơn vị bán xe cũ thì tham khảo nhiều cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều căn cứ để so sánh và lựa chọn hơn.

Chọn giá trị thay vì giá thành:

Khi mua xe cũ bạn nên quan tâm và chú trọng đến yếu tố giá trị, chất lượng xe thay vì chỉ lo đến chi phí. Khi nghe quảng cáo bán một chiếc xe cũ với giá rẻ, bạn không nên bất chấp mua mà cần kiểm tra kỹ lưỡng xem chất lượng có tương xứng với mức giá đó không. Một số chiếc xe có thể giá thành cao hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và đem lại giá trị về lâu dài hơn. Giá cả ban đầu chỉ là một con số tương đối. Với một chiếc xe có chất lượng tốt, giá thành hơi cao thì bạn vẫn có thể đàm phán để mua với mức giá rẻ hơn.

c200 mercedes 2016

Kiểm tra xe kỹ lưỡng

Bạn nên kiểm tra kỹ những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của xe như: động cơ, tính năng, trang bị … kỹ lưỡng, để tránh mua phải những chiếc xe kém chất lượng, vận hành yếu. Lời khuyên dành cho bạn là nên tham khảo trước các cách kiểm tra trên mạng cũng như tham khảo tư vấn của những thợ máy ô tô trước khi đi xem xe. Nếu bạn cẩn thận trong công đoạn này, bạn hoàn toàn có thể tim được một chiếc xe tốt, với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với xe mới.

danh gia-xe-mercedes-c200

Bẹn cũng lưu ý rằng không phải xe nào cứ có ngoại thất mới, đẹp và số km đã chạy ít thì là xe còn mới và tốt. Vì mọi thứ đều có thể tân trang nhằm che mắt người mua. Vì vậy, khi kiểm tra, bạn nên xem xét kỹ từng chi tiết, ngóc ngách để phát hiện ra tình trạng thực chất của xe. Muốn biết xe vận hành như thế nào thì bạn nên lái thử thay vì chỉ nhìn đồng hồ báo km.

Trên đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn mua Mercedes C200 cũ với giá đúng nhất, tương xứng với chất lượng thực chất của xe. Chúc bạn thành công!

Share.

About Author

Comments are closed.