Gợi ý màu xe Mercedes hợp mệnh thổ

0

Bạn là người mang mệnh thổ và bạn băn khoăn không biết nên mua xe Mercedes màu gì để hợ với số mệnh của mình. Việc chọn lựa màu xe hợp phong thủy, hợp mệnh là một điều rất quan trọng, ảnh hưởng tới rất nhiều yếu tố như tài vận, sự thăng tiến của chủ xe. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý những màu xe Mercedes hợp mệnh thổ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Mệnh thổ hợp với xe màu gì?

Nếu bạn không biết liệu mình có thuộc mệnh thổ hay hay không thì những người mệnh Thổ là những người được sinh vào các năm sau: 1938; 1939; 1946; 1947; 1960; 1961; 1968; 1969; 1976; 1977; 1990; 1991.

Mercedes C200

Mercedes C200 màu đỏ thời trang

Theo quy luật ngũ hành, mệnh thổ sẽ hợp với các màu sắc thuộc mệnh hỏa như: đỏ, cam, hồng, cam hay các màu vàng, nâu, trắng, ghi cũng đều là những màu tương sinh rất hợp giúp mang lại may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn có mệnh Thổ thì đây là điều khá may mắn vì mệnh thổ dễ lựa chọn màu xe nhất bởi những màu như nâu, trắng, ghi, đỏ đều là các màu rất phổ biến.

Việc lựa chọn màu xe hợp với bản mệnh của mình là điều khá quan trọng bởi khi mua và sử dụng những chiếc xe có màu tương sinh sẽ giúp cho chủ chiếc xe thu về nhiều tài lộc hơn. Không chỉ thế, chọn màu xe hợp với mệnh thổ giúp việc lái xe sẽ thoải mái, thư thái, xe cũng ít bị hỏng hóc, hư tổn, nếu có rủi ro tai nạn thì cũng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng những màu tương khắc. Hoặc khi mua những chiếc xe cùng hành thì cũng rất tốt bởi nó ít gây ra phiền phức mặc dù không hợp bằng màu sắc tương sinh.

Những màu sắc mà người mang mệnh Thổ nên tránh mua

Bên cạnh những màu sắc hợp với người mệnh thổ thì bạn cũng nên biết những màu sắc mà người mệnh thổ nên tránh sử dụng. Những màu xe Mercedes mà bạn là người mệnh Thổ thì không nên mua đó là: các màu thuộc mệnh thủy như xanh nước biển, đen và màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá cây.

có nên mua mercedes s400

Biết màu sắc tối kỵ là điều quan trọng khi tìm hiểu màu sắc để mua xe. Bởi vì những chiếc xe có màu tương khắc thì sẽ mang lại vận xung khắc, khiến cho sức khỏe của bạn suy yếu, hay có chuyện bực bội trong lòng mỗi khi cầm vào tay lái. Lái xe có thể gặp những chuyện không hay, công việc không được trôi chảy.

Trên đây là một số gợi ý về trọn màu xe hợp mệnh thổ giúp bạn có thể xem xét, lựa chọn màu sắc xe sao cho vừa ưng ý lại phù hợp với mình.

Share.

About Author

Comments are closed.