Gợi ý chọn màu xe cho người mệnh hỏa

0

Bạn là người mệnh hỏa và không biết nên chọn màu xe sao cho hợp với phong thủy, những thông tin sau chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn màu xe sao cho phù hợp và ưng ý nhất.

Quy luật tương sinh và tương khắc ứng với mệnh hỏa

Quy luật tương sinh, phong thủy các mệnh được phân theo: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Theo quy luật tương sinh này, cây cối khô sẽ dễ cháy, bén lửa và tạo thành lửa, tức Mộc sẽ ra sinh Hỏa, vậy những màu thuộc mệnh mộc sẽ hợp với người mệnh hỏa.

Mercedes C200

Mercedes C200 màu đỏ thời trang

Quy luật tương khắc ứng với mệnh hỏa

Quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Những màu sắc thuộc mệnh thủy sẽ không hợp với người mệnh kim.

Chọn màu xe hợp với người mệnh hỏa

Ngoài căn cứ vào quy luật tương sinh, tương khắc, phân chia các loại mệnh hỏa cũng là một phần quan trọng để bạn có thể chọn ra màu sắc phù hợp.

  • Lư Trung Hỏa: Người sinh năm Bính Dần, Đinh Mão
  • Sơn Đầu Hỏa: Người sinh năm Giáp Tuất, Ất Hợi
  • Tích Lịch Hỏa: Người sinh năm Mậu Tý, Kỷ Sửu
  • Sơn Hạ Hỏa: Người sinh năm Bính Thân, Đinh Dậu
  • Phú Đăng Hỏa: Người sinh năm Giáp Thìn, Ất Tỵ
  • Thiên Thượng Hỏa: Người sinh năm Mậu Ngọ, Kỷ Mùi

Trên đây là năm tuổi của những người thuộc mệnh hỏa để giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp, bạn cũng nên quan tâm đến những màu bản mệnh của mệnh hỏa là màu Đỏ, Hồng, giúp mang lại tài lộc và vận may cho chủ nhân.

mercedes-amg 63

 Màu tương sinh của người mệnh hỏa là màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh mộc, mộc sinh ra hỏa theo quy luật tương sinh)

Màu tương khắc của người mệnh hỏa là màu xanh biển, đen, tím (các màu này đại diện cho mệnh thủy, thủy khắc hỏa theo quy luật tương khắc). Đây cũng là những màu sắc xe mà người mệnh hỏa nên tránh lựa chọn.

Xe màu xanh lá cây được cho là phù hợp nhất với người mệnh hỏa, đây sẽ là màu vượng nhất. Tuy nhiên, nếu màu sắc này quá cá tính, khác lạ, có thể chọn xe màu đỏ là màu bản mệnh. Những người có mệnh hỏa không kỵ thủy theo các trường hợp kể trên có thể chọn xe màu đen, tím hoặc xanh biển. Trước khi mua xe, bạn nên tham khảo mệnh hỏa hợp với xe màu gì để lựa chọn được màu sắc phù hợp.

Chọn xe theo phong thủy là một việc khá hữu ích giúp mang lại cho bạn bước khởi đầu hòa hợp và tâm lý thoải mái, kỹ năng thực tế vẫn phải do chính bạn tự tích lũy.

Share.

About Author

Comments are closed.