Đánh giá xe Mercedes C250 Exclusive 2016 về ngoại thất

0

Ra mắt năm 2016, ngay lập tức Mercedes C250 Exclusive đã tạo nên một cú hit lớn trên thị trường ô tô với những ưu điểm nổi trội như nội-ngoại thất bắt mắt, động cơ mạnh mẽ. Đặc biệt, ngoại thất được xem là điểm mạnh của chiếc xe Mercedes C250, tạo uy thế giúp dòng xe này có thể cạnh tranh trên thị trường Sedan hạng sang cỡ trung hiện nay.

Đánh giá chung về ngoại thất

Từ lâu, Mercedes đã nổi tiếng với phong cách thiết kế đặc biệt tập trung vào sự tinh tế và sang trọng. Với mục tiêu hướng tới đối tượng khách hàng riêng là doanh nhân thành đạt, hay khách hàng trẻ yêu thích sự lịch lãm, hiện đại mà thiết kế ngoại thất của C250 Exclusive cũng đi theo xu hướng và phong cách thiết kế này.

nội thất mercedes c250

Kiểu dáng xe C250 Exclusive với những thiết kế tinh tế làm nổi bật nét thanh lịch và hiện đại với dáng xe thuôn, dài, thanh thoát khiến người xem khó lòng dời mắt.

Thiết kế phần đầu xe Mercedes C250 Exclusive

Điểm nổi bật nhất trong ngoại thất Mercedes C250 Exclusive 2016 các chắn là thiết kế phần đầu xe với các chi tiết khá quen thuộc như lưới tản nhiệt 3 nan thanh mảnh, mạ chrome sáng bóng, phía trên cột B biểu tượng ngôi sao 3 cánh vươn lên đầy kiêu hãnh. Mercedes đã khá thành công khi thiết kế những chi tiết quen thuộc một cách rất tinh tế, tạo nên một chiếc xe đẳng cấp. Ngoài ra các thiết kế lưới tản nhiệt kích thước lớn, kéo dài và dạng mảnh làm tăng thêm sự thanh thoát cho phần đầu xe.

Đánh giá thân xe Mercedes C250 Exclusive

Thân xe Mercedes C250 Exclusive được thiết kế khá tinh tế với các đường gân chạy dọc thân xe, kéo từ cụm đèn trước tới qua cửa sau xe giống như đường nẹp khiến chiếc C250 trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn.

mercedes c250 nội thất đen

Mâm xe C250 Exclusive là loại 17 inch đa chấu, được mạ sáng sang trọng và nổi bật cả khi xe dừng đỗ hay khi xe di chuyển. Có thể nói Mercedes C250 Exclusive 2016 không có sự khác biệt phần thân xe với phiên bản 2015.

Đánh giá thiết kế phần sau xe C350 Exclusive

Giống như cụm đèn trước, cụm đèn hậu phía sau xe đóng vai trò cân bằng thiết kế phần đuôi xe. Với thiết kế đèn hậu sử dụng màu sắc đặc trưng, bố trí gọn 2 phía bên đuôi xe và mang những nét cong mềm mại đồng thời tạo sự trung hòa với nét thiết kế có phần vuông vức của đuôi xe.

mercedes c250 2017 màu đen trắng đỏ

Nhìn chung, ngoại thất Mercedes C250 Exclusive là một thiết kế khá hoàn mỹ với kiểu dáng, sự hài hòa đặc biệt và nét tinh tế, hiện đại chứng minh C250 là chiếc xe sinh ra dành cho đối tượng doanh nhân thành đạt.

Share.

About Author

Comments are closed.