Đánh giá Mercedes Benz C200 về thông số kỹ thuật

0

Đánh giá Mercedes Benz C200 về thông số kỹ thuật cũng như khả năng vận hành chi tiết là một trong những vấn đề khá được quan tâm. Bên cạnh giá thành, phong cách thiết kế thì thông số kỹ thuật của xe cũng cực kỳ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, không có gì khó hiểu khi Mercedes Benz C200 chiếm được cảm tình của khá nhiều khách hàng.

Đánh giá Mercedes Benz C200 về thông số kỹ thuật

Mercedes Benz C200 thuộc dòng sedan hạng C, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. Đánh giá Mercedes Benz C200 về thông số kỹ thuật có thể nhận định qua từ: ấn tượng và đủ dùng. Xe sở hữu thông số vô cùng ấn tượng, không thua kém bất cứ đối thủ nào cùng phân khúc.Do đó, xe dễ dàng đáp ứng được nhu cầu vận hành mạnh mẽ, trải nghiệm lái tốt và trang bị an toàn  của khách hàng.

Mercerdes C200

Về động cơ:

Xe được trang bị động cơ I4, dung tích 2.0 lít, với công suất lên đến 184 mã lực cùng momen xoắn cực đại đạt 300Nm, do đó xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 7,3 giây và sở hữu vận tốc cực đại là 235km/h. Với những thông số ấn tượng này, xe hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái tuyệt vời.Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hộp số từ động 7 cấp 7G – Tronic, giúp xe chuyển số nhịp nhàng, lái xe êm ái, mượt mà, đồng thời tiết kiệm đáng kể nhiên liệu khi di chuyển.

Ngoài ra, xe còn sở hữu hệ thống dẫn động cầu sau , tăng khả năng vận hành mượt mà, bền bỉ của xe cũng như khắc phục được hiện tượng thiếu lái khi vào cua vẫn còn tồn tại ở hệ dẫn động cầu trước.

Về khả năng tiêu hao nhiên liệu:

Mercedes C200 có dung tích bình nhiên liệu là 66 lít, cùng với dung tích dự trữ là 7 lít. Mức tiêu hao nhiên liệu của C200 có phần tiết kiệm hơn  so với các đội thủ khác có động cơ tương đương.

Mercedes C200

Về khả năng vận hành:

Với những thông số và trang bị trên, dễ dàng thấy được C200 có khả năng vận hành mượt mà, êm ái, bền bỉ. Khi điều khiển xe, bạn sẽ cảm thấy sự vững chắc, ổn định mà hiếm xe nào có được. Có thể nói, trang bị vận hành của xe rất ăn nhập với phong cách lịch lãm, sang trọng của thiết kế bên ngoài, tạo nên một tổng thể hài hòa, ăn khớp.

giá xe mercedes e250 2017

Với những đánh giá Mercedes Benz C200 về thông số kỹ thuật chi tiết trên đây, bạn dễ dàng thấy được đây là một chiếc xe vận hành mạnh mẽ, ấn tượng, bền bỉ và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Do đó, không có gì khó hiểu khi Mer C200 ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Share.

About Author

Comments are closed.