Công ty Mercedes-Benz Quang Trung, Gò Vấp Việt Nam

0

Nếu đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua ô tô Mercedes-Benz uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý với chất lượng phục vụ là tốt nhất thì Công ty Mercedes Benz Quang Trung, Gò Vấp Vietnam chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khái quát thông tin cơ bản về công ty MercedesBenz Quang Trung, Gò Vấp Vietnam

  • Công ty Mercedes-Benz Quang Trung, Gò Vấp Vietnam đặt nhà máy tại đường Quang Trung, Gò Vấp, Tp.HCM với diện tích 105.000m2 và công suất 4.000 xe/năm.
  • Với nhiều năm hoạt động của mình, công ty đã nhận được các chứng chỉ ISO 9001 và 14001.
  • Nhà máy Mercedes có trung tâm đào tạo nhằm huấn luyện, đào tạo về bán hàng, kỹ thuật nhân viên trình độ cao và marketing.
  • Nhiệm vụ của công ty: luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình; phục vụ khách hàng theo các thiết kế, xây dựng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Mục tiêu của công ty đó là: xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất; liên tục nâng cao kỹ năng, tay nghề của nhân viên, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra;….
  • Đến đây, khách hàng sẽ được tiếp đón, phục vụ trong môi trường tiện nghi, thoải mái và được tư vấn đầy đủ, chi tiết các thông tin liên quan đến thị trường xe, các dòng xe, phụ tùng xe…. cũng như giải đáp mọi thắc mắc của mình.

mercedes benz gò vấp

Về việc sản xuất của Công ty MercedesBenz Quang Trung, Gò Vấp Vietnam

Mercedes Quang Trung sử dụng công nghệ sản xuất mới nhất của tập đoàn tại Đức, nhập khẩu linh kiện từ các công ty vệ tinh của Mercedes-Benz và được lắp ráp, sản xuất tại Việt Nam.

Mọi thiết kế của các loại xe được sản xuất tại công ty đều đảm bảo giống với các thiết kế toàn cầu của Mercedes-Benz bởi Mercedes-Benz Việt Nam sở hữu một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, tay nghề cao, thường xuyên được nâng cao chuyên môn thông qua những chương trình đào tạo chuyên môn cả trong và ngoài nước, hoàn toàn đáp ứng với trình độ sản xuất quốc tế.

Công ty MercedesBenz Quang Trung, Gò Vấp Vietnam còn là một trung tâm kiểm tra chất lượng xe uy tín

Được trang bị hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, Công ty Mercedes có thể xuất xưởng những chiếc xe đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz với chất lượng thống nhất trên toàn cầu.

Quy trình kiểm tra ở đây để được số hóa nhằm đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, nhanh chóng và thuận tiện trong việc bảo dưỡng, bảo trì, kiểm tra hoạt động, chuẩn đoán kỹ thuật của mọi loại xe Mercedes-Benz.

mercedes benz quang trung

Chất lượng dịch vụ tại Mercedes Quang Trung

Công ty Mercedes-Benz Quang Trung, Gò Vấp Vietnam cam kết phục vụ khách hàng tận nơi trong mọi trường hợp, làm hài lòng mọi khách hàng của mình, mang đến cho họ những dịch vụ tốt nhất, cam kết chất lượng phụ tùng, trang thiết bị thay thế là chính hãng, cao cấp.

Bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình chiếc xe Mercedes-Benz phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, với khả năng tài chính và đảm bảo về chất lượng xe thì Công ty Mercedes-Benz Quang Trung, Gò Vấp Vietnam chính là địa chỉ uy tín hàng đầu cho bạn. Gọi ngay Hotline: 0901.679.879 bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn một các tận tình nhất về mẫu xe mà bạn thích.

Share.

About Author

Comments are closed.