Có tầm 1 tỷ nên mua ô tô Mercedes gì?

0

Chủ đề 1 tỷ nên mua ô tô gì của Mercedes nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi với số tiền này, người mua xe có thể sở hữu những chiếc Mercedes đã qua sử dụng từ nhiều dòng xe, phân khúc xe khác nhau. Hơn nữa, tất cả các chiếc xe này đều chất lượng tốt, ngoại hình còn đẹp và lung linh, nội thất mới, tính năng đầy đủ. Đặc biệt là những xe này thường có thời gian sử dụng không quá 6 năm.

Xe 1 tỷ phân khúc C-Class của Mercedes

Trong phân khúc C-Class, 1 tỷ mua ô tô gì của Mercedes nằm trong phân khúc này. Gợi ý đầu tiên là chiếc C200 đang có sức hút đặc biệt trên thị trường hiện nay.

+ Mercedes C200 cũ đời 2013 giá 1 tỷ

Rất nhiều đơn vị kinh doanh xe Merc cũ đều có chiếc Mec C200 giá 1 tỷ. Đời xe rơi vào năm 2013, có nghĩa là chiếc xe còn rất mới, thiết kế, trang bị và công nghệ rất gần với phiên bản C200 đời mới hiện nay. Do đó, người mua xe có cực kỳ nhiều cơ hội tốt để mua một chiếc xe vừa đẹp lung linh, vừa vận hành ngon, lại vừa đảm bảo các tiêu chuẩn khác.

Mercedes C200

+ Mercedes C250 đời 2011 – 2012 giá 1 tỷ

Phiên bản cao cấp hơn C200 là Mec C250 phiên bản năm 2011 – 2012 cũng là gợi ý thú vị cho những ai băn khoăn 1 tỷ nên mua ô tô gì của Mercedes. Phiên bản C250 đời 2011 – 2012 có cực kỳ nhiều nâng cấp về trang bị vận hành và tính năng an toàn so với các phiên bản, đời xe trước đó. Do đó, cảm giác lái trên xe mượt hơn và tuyệt vời hơn rất nhiều, xứng tầm với mức đầu tư 1 tỷ.

mercedes c250 màu đen trắng đỏ xanh

+ Mercedes C300 đời 2011 – 2012 giá 1 tỷ

Thêm một phiên bản khác nằm trong phân khúc C-Class nằm trong gợi ý 1 tỷ mua ô tô gì của Mercedes cho người mua lựa chọn. Chiếc Mec C300 có sự lột xác lớn trong phong cách thiết kế, ngoại thất thể thao và trẻ trung là điểm thu hút ấn tượng của chiếc xe này. Ngoài ra, đời xe 2011 – 2012 được nâng cấp nhiều hơn, trang bị nội thất chất hơn, bên cạnh tính năng an toàn đảm bảo, trang bị vận hành tốt, chiếc C300 có nhiều điểm cộng để người mua lựa chọn chiếc xe này.

giá xe mercedes c300 amg 2017

Xe 1 tỷ phân khúc A-Class Mercedes

  • – Chiếc Mec A250 đời 2011 có giá rơi vào khoảng 1 tỷ là một gợi ý không tồi đối với những ai ưa thích dòng xe Hatchback nhỏ gọn, linh hoạt và tinh tế. Chiếc xe không có thiết kế quá hào nhoáng như dòng Sedan nhưng lại có ưu điểm là phù hợp sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh. Nhất là trong điều kiện giao thông đô thị, A250 chiếm lợi thế thấy rõ.
  • 1 tỷ nên mua ô tô gì của Mercedes có thể kể tên ngay chiếc A250 đời 2011. Trang bị trên chiếc xe này đảm bảo sẽ làm hài lòng người mua. Công nghệ, tính năng tiên tiến, khả năng vận hành tốt, cảm giác ngồi trên xe thư thái, thoải mái là tất cả những điểm thuyết phục của chiếc xe này. Phong cách xe hoàn toàn khác so với những chiếc Sedan, do đó, những fan trung thành của dòng Hatchback chắc chắn sẽ lựa chọn sở hữu chiếc xe này.
mercedes a250

1 tỉ nên mua ô tô gì của Mercedes nữa?

Ngoài những chiếc xe trên đây, cân nhắc 1 tỷ mua ô tô gì của Mercedes có thể hướng tới chiếc GLC250 cũ và chiếc E200 cũ.

+ GLC250 cũ với khả năng vượt địa hình ấn tượng

  • – Chiếc Mec GLC250 sẽ là ứng cử viên sáng giá cho lựa chọn mua xe cũ tầm giá 1 tỷ. Bản thân thiết kế vượt địa hình của mẫu xe này đã thích hợp với điều kiện giao thông Việt Nam, hơn nữa xe lại thuộc dòng SUV đa dụng đặc biệt hợp nhu cầu sử dụng của nhiều người. Mẫu xe GLC250 được Mercedes thiết kế ngoại thất ấn tượng, nổi bật hẳn so với nhiều dòng xe SUV đối thủ trên thị trường. Do đó, lượng Fan hâm mộ của chiếc xe này cũng rất đông đảo.
  • – Không dừng lại ở trang bị vận hành tốt, khả năng chinh phục địa hình ổn, chiếc GLC250 còn chinh phục lòng người bằng những trang bị nội thất bên trong cực kỳ thể thao trẻ trung, năng động, khỏe khoắn và mạnh mẽ. Như vậy, trong gợi ý 1 tỷ nên mua ô tô gì không thể thiếu cái tên GLC250.
mercedes glc250

+ Chiếc E200 cũ đặc biệt sang trọng

  • – Tìm mua một chiếc Mec E200 cũ tầm giá 1 tỷ sẽ khó hơn so với những ứng cử viên trên đây. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm và biết cách đánh giá xe, người mua xe sẽ có cơ hội sở hữu chiếc xe giá tốt, thiết kế sang trọng, nội thất đẹp mê ly, tính năng hiện đại và tiên tiến.
  • – E200 cũ trên thị trường giá tầm 1 tỷ thường là những xe có đăng ký đã khoảng trên 6 năm, tuy vậy, đa phần xe vẫn sử dụng tốt, chất lượng có thể dễ dàng kiểm chứng.

mercedes e200 2017

Như vậy, với các gợi ý 1 tỷ nên mua ô tô gì của Mercedes trên đây có thể giúp những ai đang quan tâm có thêm ý tưởng cho mình, đồng thời dễ dàng tìm ra chiếc xe phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng hơn.

Share.

About Author

Comments are closed.