Có nên mua xe Mercedes C200 cũ hay không?

0

Có nên mua xe Mercedes C200 không là một trong những chủ đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Để quyết định thì bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố như: sở thích, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời sáng suốt nhất.

Có nên mua xe Mercedes C200 cũ hay không?

Giá trị thương hiệu:

Nếu bạn đang phân vân có nên mua xe Mercedes C200 cũ hay không thì cần xem xét đến yếu tố thương hiệu của Mercedes. Mercedes là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu trên thế giới, tạo dựng được vị thế vững chắc nhờ chất lượng xe đã được kiểm chứng. Nhờ có phong cách thiết kế ấn tượng, trang bị nội thất tiện nghi và khả năng vận hành mượt àm, bền bỉ, các mẫu xe của Mercedes đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

chi tiet mercedes c200

Đời xe cũ đa dạng:

Mercedes C200 sở hữu nhiều đời xe khác nhau, mỗi đời lại có những nâng cấp, bổ sung phù hợp với nhu cầu thị trường. Vì vậy, với nhu cầu và mức tài chính khác nhau, khách hàng dễ dàng tìm cho mình một đời xe ưng ý, phù hợp nhất.

Tiết kiệm chi phí:

So với những mẫu xe mới ra thì rõ ràng việc mua xe Mercedes C200 cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí mua ban đầu cũng như các khoản thuế phí bắt buộc khác. Nếu bạn tinh ý và biết cách chọn xe, bạn hoàn toàn có thể mua được những chiếc xe còn tốt với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, dù là xe đời cũ, nhưng Mercedes C200 vẫn có thể sánh ngang, thậm chí hơn những chiếc xe mới đời thấp hơn.

Giá xe Mercedes C200 cũ qua từng đời xe

  • Xe Mercedes C200 cũ đời 2007-2009 có giá khoảng 570 – 750 triệu .
  • Xe Mercedes C200 cũ đời 2009-2011 có giá khaongr 750-850 triệu.
  • Xe Mercedes C200 cũ đời 2012 có giá dao động từ 850 triệu đến 940 triệu
  • Xe Mercedes C200 phiên bản đời 2013-2015 giá khaongr 1,1 tỷ- 1,6 tỷ.

Giá thành trên đây của xe Mercedes C200 cũ được căn cứ trên những chiếc xe chạy còn ổn định, độ mới tương đối, các tính năng vẫn trơn tru, khả năng vận hành đảm bảo.

Mercerdes C200

Lưu ý khi mua xe Mercedes C200 cũ

Nhiều người mua xe cũ quá chú trọng đến những yếu tố chinh như vận hành, động cơ, các tính năng an toàn mà bỏ sót nhiều chi tiết nhỏ nhưng có võ khác, quyết định khá lớn đến chất lượng của xe.

  • Kiểm tra vệ sinh trong xe: Nếu có mùi khó chịu trong xe, chắc chắn ảnh hưởng đến sự thoải mái của người sử dụng. Cùng với đó, hãy xem xét mức độ ẩm mốc, động hơi nước bên trong xe.
  • Kiểm tra các tính năng, tiện ích: những tính năng còn vẹn nguyên như thông số mới mua cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận hành của xe. Vì thế, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng, để tránh rước về một chiếc xe kém chất lượng.

Như vậy có nên mua xe Mercedes C200 cũ hay không còn tùy theo những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm được một chiếc C200 còn tốt, còn mới, thì chẳng có lý do gì mà bạn bỏ qua nó phải không nào!

Share.

About Author

Comments are closed.