Có 400 triệu nên mua xe gì?

0

Có 400 triệu nên mua xe gì mà vẫn đảm bảo được khả năng vận hành ổn định, thiết kế tương đối? Dưới đây là một số gợi ý và phân tích dành cho bạn.

Mercedes C200 cũ

Với số tiền 400 triệu, bạn có thể tìm mua những chiếc Mercedes C200 được đăng ký trước năm 2006. Mercedes sở hữu nhiều điểm mạnh về giá trị thương hiệu lẫn chất lượng của xe, vì thế, nếu sử dụng giữ gìn thì những chiếc xe cách đây chục năm vẫn đảm bảo chất lượng và hoàn toàn có thể sử dụng.

chi tiet mercedes c200

 

Ưu điểm của Mercedes C200 có thể kể tới là không phải sửa chữa nhiều, ít hư hỏng, khả năng vận hành êm ái, mượt mà, đem đến cảm giác lái xe ổn định, đặc biệt xe còn sở hữu phong cách sang trọng,lịch lãm.

Tuy nhiên, nhược điểm của xe là chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tương đối cao. Đây là một vấn đề bạn cần cân nhắc khi lựa chọn mua Mercedes C200 cũ.

KIA K3 cũ

KIA là mẫu xe có thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt, đơn giản, nên không dễ bị lỗi thời. KIA K3 là gợi ý sáng giá cho phân vân có 400 triệu nên mua xe ô tô gì.  Ưu điểm của xe là sở hữu phụ tùng khá rẻ, các sự lựa chọn đa dạng cho khách . Bên cạnh đó, xe đem lại cảm giác lái ổn định, khả năng vận hành tương đối, bền , ít phải sửa chữa. Tuy nhiên,điểm hạn chế của xe là phát ra tiếng khá lớn khi vận hành, lốp xe tương đối mỏng cùng với đó thương hiệu của xe chỉ ở tầm trung, nên nhiều người chắc hẳn không cảm thấy đã khi mua.

Mazda 3 cũ

Madza 3 cũng là một gợi ý sáng giá mà bạn nên cân nhắc khi có 400 triệu. Mazda là cái tên khá quen thuộc, gần gũi với người Việt trong thời gian gần đây. Xe sở hữu thiết kế trẻ trung, độc đáo, gây ấn tượng từ ngoại thất đến không gian nội thất. Không gian của xe khá rộng rãi, thoáng đãng, đặc biệt có khả năng cách âm tốt. Ngoài ra, mức tiêu hao nhiên liệu của xe ở mức tương đối khoảng 7.5 lít cho 100km.Đặc biệt, phiên bản Madza 3 2.0 lít được đánh giá khá mạnh mẽ, tốt hơn nhiều so với bản 1,6 trước đó. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Madza là các phiên bản cũ có ngoại thất, nội thất khá nhanh xuống dốc, chưa thực sự nổi bật so với các dòng xe khác.

Với mức tài chính là 400 triệu, bạn sẽ khó có thể tìm được các dòng xe cao cấp như Mercedes, BMW hay Audi, tuy nhiên, nếu hạ tiêu chuẩn một chút sẽ có khá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Hy vọng với những gợi ý trên đây đã giúp bạn quyết định được có 400 triệu nên mua xe ô tô gì.

Share.

About Author

Comments are closed.