Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

0

Do không để ý, tham khảo kỹ khi mua xe nên chiếc xe của bạn có màu sắc không phù hợp với bản mệnh làm bạn băn khoăn không biết nên giải quyết thế nào? Đừng lo lắng, những cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh sau đây sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn khi sử dụng chiếc xe.

Gợi ý cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Chúng tôi đã tìm kiếm được một số cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Cách đầu tiên mà bạn có thể cân nhắc tới là thay đổi toàn bộ màu xe hoặc tìm yếu tố dung hòa để màu xe không còn tương khắc với mệnh chủ xe. Trong trường hợp màu xe không hợp mệnh, cách hoá giải triệt để nhất là thay đổi màu sơn xe. Ví dụ như bạn mệnh Kim, và chiếc xe bạn mua lại có màu đỏ tượng trưng cho mệnh hỏa khắc kim. Bạn nên chọn màu sắc đại diện cho mệnh tương sinh giữa hai mệnh Kim và mệnh Hỏa như mệnh Thổ để hóa giải. Cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh vừa dễ thực hiện lại đỡ tốn kém, vẫn tuân thủ theo luật pháp.

mercedes-C-class

Việc thay đổi màu sơn sẽ giúp bạn dễ dàng hóa giải và có thể đổi xe sang màu tương sinh hợp mệnh. Tuy nhiên cách làm này sẽ khá tốn kém bởi ngoài việc đổi màu sơn xe, bạn sẽ phải làm lại những thủ tục đăng ký để phù hợp với màu xe mới.

Ngoài cách sơn lại màu xe để giải quyết triệt để vấn đề thì bạn cũng có thể lựa chọn cách thứ hai là chọn vật trang trí hóa giải khắc mệnh, giảm bớt sự xung khắc. Vật hóa giải nên có màu sắc đại diện cho mệnh tương sinh giữa hai mệnh khắc nhau để làm cân bằng và hóa giải. Đây là một cách hoá giải được đánh giá là vừa dễ thực hiện lại đỡ tốn kém.

mercedes haxaco kim giang

Hiện nay, cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh theo cách hai này được sử dụng rất nhiều. Đa phần mọi người sẽ mua những đồ vật trang trí mang ý nghĩa phong thủy đặt trong xe vừa làm tăng tính thẩm mỹ lại giúp vận mệnh được tốt hơn. Những ai có điều kiện hơn, có nhiều thời gian hơn sẽ đổi màu xe cho hợp mệnh.

Mong rằng những cách hoá giải khi chọn màu xe khắc với mệnh trên đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề, tạo được tâm lý yên tâm, tin tưởng và tự tin hơn khi lái xe. Nhưng có một điều quan trọng bạn nên nhớ rằng, phong thủy sẽ cho bạn bước khởi đầu thuận lợi, hòa hợp, tuy nhiên, lái xe an toàn, tuân thủ luật pháp mới là yếu tố quyết định tới sự an toàn khi tham gia giao thông.

Xem thêm các tư vấn chọn xe theo số mệnh và phong thủy: http://www.mercedes-center.com/tu-van

Share.

About Author

Comments are closed.