Bảng báo giá xe Mercedes GLA

0

Đối với thương hiệu xe ô tô Mercedes thời thượng, có tiếng nói lớn trong công nghiệp sản xuất ô tô hạng sang thì GLA có thể nói là một trong những chiếc phiên bản sở hữu thiết kế ấn tượng, sở hữu mức giá hợp lý nhất, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Vậy mức giá cụ thể để có thể sở hữu những chiếc xe Mercedes GLA là bao nhiêu thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

Mercedes mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn với 3 mức giá khác nhau đó là  GLA 200; GLA 250 và GLA 45 AMG.

Điểm qua về thông tin giá bán xe Mercedes GLA

Thực tế về mua xe chắc hẳn những ai tìm hiểu nhiều, tham khảo nhiều về xe cũng biết rằng giá xe ô tô không hề chỉ đứng yên trong một thời điểm, không phải ở bất cứ địa chỉ nào cũng cung cấp chung một mức giá. Bởi trong quá trình mua xe, làm thủ tục, giấy tờ của xe còn phát sinh rất nhiều những chi phí khác gây ra việc tốn kém hơn.

xe Mercedes GLA phiên bản 2018

Chính vì vậy, để biết chính xác giá bán và có thể nhận được nhiều ưu đãi khi mua xe Mercedes GLA bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu cũng như nổi tiếng về giải quyết giấy tờ, giải quyết thủ tục cũng những dịch vụ hỗ trợ mua và sau mua xe là tốt nhất.

Và địa chỉ tốt nhất cho bạn đó chính là Mercedes-center.com. Với thời gian hoạt động dài, với uy tín và chất lượng mà bản thân gây dựng được, Mercedes-center.com luôn nhận được những đánh giá rất cao và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Báo giá đối với Mercedes GLA 200

Cụ thể giá công bố của những chiếc xe Mercedes GLA 200 ở Mercedes-center.com đó là 1.519 tỷ đồng. Đây có thể nói là một mức giá vô cùng hấp dẫn để bạn có thể sở hữu được một siêu xe hạng sang như GLA 200 này đấy.

mercedes gla 200

Báo giá đối với xe Mercedes GLA 250

Mercedes GLA 250 là một phiên bản cao cấp hơn so với GLA 200 vì thế mà mức giá công bố của chúng cũng cao hơn so với GLA 200 nhưng cũng không phải là quá nhiều. Và GLA 250 vẫn sở hữu một mức giá bán vô cùng ấn tượng về một xế hộp hạng sang đó là 1.749 tỷ đồng.

mercedes gla 250

Báo giá đối với xe Mercedes GLA 45 AMG

Trong phiên bản GLA thì những chiếc xe Mercedes GLA 45 AMG càng có nhiều sự đổi mới hơn và được cập nhật rất nhiều ưu điểm về cả ngoại thất cũng như nội thất cùng trang bị tiện ích của dòng AMG thể thao, khỏe khoắn. Sở hữu mức giá 2.279 tỷ đồng tin chắc người dùng sẽ bị vẻ ngoài cũng như sự thoải mái, hiện đại, sang trọng, cao cấp mà những chiếc xế hộp hạng sang này mang lại.

mercedes gla45

Đó mới chỉ là giá công bố của mercedes-center.com. Tuy nhiên là khách hàng bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn và được hỗ trợ vay trả góp trong 5 năm với mức lãi suất của năm vay đầu tiên là 7.5%.

Sở hữu một mức giá khá hấp dẫn, xe Mercedes GLA có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời về một chiếc xế hộp hạng sang để khẳng định đẳng cấp, tầm cỡ của bạn.

Share.

About Author

Comments are closed.