Audi A3 hay Mercedes C200 thông số vượt trội hơn

0

Nhiều người thắc mắc rằng  Audi A3 hay Mercedes C200 có thông số ấn tượng hơn,bài so sánh dưới chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ điều này. Cả Audi và Mercedes đều là những thương hiệu xe hơi nổi tiếng và nhận được nhiều cảm tình từ phía khách hàng.Vì vậy không khó hiểu khi cả hai model này đều sở hữu những thông số nổi bật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Audi A3 hay Mercedes C200 có thông số tốt hơn?

Cả Audi A3 hay Mercedes C200 đều có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h là 7,3 giây và vận tốc tối đa là 235km/h cùng với đó là hộp số tự động 7 cấp. Tuy nhiên, công suất động cơ và momen xoắn cực đại của Mercedes có phần vượt trội hơn so với đại diện đến từ Audi. Bên cạnh đó, nếu như Audi A3 được trang bị hệ dẫn động cầu trước với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt cùng thiết kế nhỏ gọn,linh hoạt. Tuy nhiên hạn chế của hệ thống dẫn động cầu trước là khả năng vào cua . Nhưng điều này lại được khắc phục với hệ thống dẫn động cầu sau được sử dụng ở Mercedes C200. Qua đó, dễ dàng thấy được khả năng tăng tốc, vào cua linh hoạt của C200 là tốt hơn so với AudiA3.

Audi A3 2017 và Mercedes CLA Class 2017

So sánh về trang bị an toàn trên Audi A3 và Mercedes C200

Mercedes từ lâu đã nổi tiếng với những trang bị an toàn tiên tiến và hiện đại bậc nhất. C200 cũng không ngoại lệ khi sở hữu hàng loạt các tính năng như : hệ thống phòng ngừa va chạm, khả năng chống bó cứng phanh, ổn định thân xe điện tử, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp…. Audi A3 có vẻ yếu thế hơn trong các trnag bị này, tuy nhiên bù lại xe lại sở hữu tính năng camera lùi, hỗ trợ đắc lực cho người lái trong quá trình điều khiển.

xe Audi A3 2017

Audi A3 hay Mercedes C200 đem đến trải nghiệm lái tốt hơn ?

Về trải nghiệm lái, Mercedes C200 được đánh giá có phần vượt trội hơn so với Audi A3. Với hệ thống treo , kết hợp hệ thống trợ lực lái xe cùng khối động cơ mạnh mẽ, hệ dẫn động và hộp số tiên tiến, không có gì khó hiểu khi Mercedes C200 đem đến trải nghiệm lái tuyệt vời hơn. Cảm giác ngồi sau xe cũng nhàn hạ, êm ái, thoải mái, nhẹ nhàng. Khi di chuyển, xe không hề bị rung, lắc, vô cùng ổn định.
Cả Audi A3 lẫn Mercedes C200 đều sở hữu nhiều trang bị những công nghệ tối ưu, hiện đại, nhưng khá đáng tiếc khi Audi A3 chưa thực sự ấn tượng khi đặt lên bàn cân để so sánh với đại diện đến từ Mercedes.

mercedes c200 2017

Với những so sánh trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Audi A3 hay Mercedes C200 có thông số vượt trội hơn. Audi A3 có thể gây ấn tượng với vẻ ngoài cuốn hút, cá tính nhưng vẫn còn khiêm tốn về mặt thông số kỹ thuật cũng như trang bị an toàn,. Về điểm này, C200 đã vượt trội hơn hẳn với những trang bị mạnh mẽ,bền bỉ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Share.

About Author

Comments are closed.